Chủ đề nóng

Nghi án nhờ chỉ đường rồi bắt cóc cháu bé 9 tuổi

Duy Hậu Thứ năm, ngày 11/09/2014 10:10 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Vờ nhờ dẫn đường rồi trả công, một cháu bé đã suýt bị một đối tượng bắt cóc. Sự việc xảy ra vào khoảng 15h30 chiều 10.9.
Bình luận 0

Thông tin cho biết, thời điểm đó cháu Phạm Văn Thuận (9 tuổi, trú tại xã Ea Nuôi, huyện Buôn Đôn, tỉnh Đăk Lăk) đang chơi cùng các bạn thì có một người đàn ông chừng 30 tuổi đến hỏi đường đến ngã ba Hòa Nam (cách nhà cháu Thuận chừng khoảng 2km).


Cháu Thuận được đưa về nhà an toàn, nhưng vẫn chưa hết sợ hãi. Ảnh: CAO

Mặc dù được chỉ đường nhưng người đàn ông này lại muốn các cháu trực tiếp dẫn đi và hứa sẽ cho 20 ngàn đồng. Bị các cháu chê ít nên người đàn ông này đã “nâng giá” lên 50 ngàn đồng. Lúc này, cháu Thuận đã đồng lên xe để dẫn đường.

Hơn 30 phút sau không thấy Thuận về, nên các cháu còn lại đã về báo cho gia đình Thuận. Sự việc nhanh chóng được trình báo lên Công an huyện đồng thời mọi người cũng tổ chức tìm kiếm. Ngay sau khi nhận tin, lực lượng công an đã lập tức tổ chức chốt chặn các ngả đường.

Do đó, khi đối tượng ra đến quốc lộ 14, thấy có nhiều công an phía trước đã thả cháu Thuận xuống và bỏ chạy.

“Sau khi đến ngã ba Hòa Nam, chú ấy không cho cháu xuống mà chở lòng vòng trong rẫy cà phê rồi chở thẳng ra quốc lộ 14. Cháu sợ hãi kêu khóc nhưng chú ấy vẫn không thả cháu xuống. Đến khi thấy phía trước có nhiều cảnh sát giao thông chú ấy mới thả cháu xuống rồi bỏ chạy” - Thuận kể.

Khi thoát khỏi đối tượng bắt cóc, Thuận được một người phụ nữ đưa về Công an xã Hòa Phú (thành phố Buôn Ma Thuột, Đăk Lăk) và sau đó đã được đưa về nhà an toàn.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem