Chủ đề nóng

Nghi án thợ giò chả bị giết vì gẹo gái có chồng

Chủ nhật, ngày 22/04/2012 07:30 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Thanh niên này khai, trước đó biết được chuyện anh Ba có lời trêu ghẹo chị dâu. Bức xúc, Cương đã rủ đồng bọn mang theo kiếm, tuýp sắt đến tận nơi ở để hành hung, đâm chết nạn nhân rồi bỏ trốn.
Bình luận 0

Ngày 20.4, công an huyện Mê Linh, Hà Nội đã bắt được 5 người liên quan đến vụ án mạng tại tổ 7, thị trấn Quang Minh, huyện Mê Linh gồm: Ngô Văn Cương (26 tuổi), Nguyễn Thế Hùng (20 tuổi), Vũ Văn Hải (30 tuổi), Ngô Đình Ngọc (25 tuổi) cùng trú ở thị trấn Quang Minh và Trần Văn Tráng (30 tuổi, ở huyện Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc).

Cương được xác định là chủ mưu trong vụ án. Thanh niên này khai, trước đó biết được chuyện anh Nguyễn Văn Ba (29 tuổi, quê ở xã Tân Ước, huyện Thanh Oai, Hà Nội) có lời trêu ghẹo chị dâu mình là Nguyễn Thị Hằng (28 tuổi, trú tại tổ 1 thị trấn Quang Minh, huyện Mê Linh).

Bức xúc, Cương đã rủ đồng bọn mang theo kiếm, tuýp sắt đến tận nơi ở để hành hung, đâm chết nạn nhân rồi bỏ trốn. Công an huyện phối hợp với Phòng cảnh sát hình sự thành phố đã vào cuộc truy bắt nhóm côn đồ.

Theo điều tra, anh Ba và vợ thuê nhà ở tổ 7, thị trấn Quang Minh để làm nghề giò chả. Đêm 18.4, khi đang ngủ, có tiếng gõ cửa, anh Ba ra mở nhưng không thấy ai. Lúc quay vào nhà, một nhóm thanh niên đã dùng kiếm, tuýp sắt xông đến hành hung. Anh Ba bị chúng đâm một nhát vào tim, tử vong trên đường cấp cứu.

Cơ quan chức năng đang tiếp tục truy bắt những kẻ liên quan khác để lập hồ sơ xử lý.

Theo Ngôi Sao
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem