Chủ đề nóng

Nghi án Thủy Tiên đã mang bầu với Công Vinh?

Thứ năm, ngày 26/04/2012 11:30 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Hôm qua 25.4, trên một tờ báo mạng có dẫn lời mẹ Công Vinh thổ lộ muốn Thủy Tiên sinh con năm Rồng, rộ lên nghi án Á quân Bước nhảy hoàn vũ 2011 đang có bầu.
Bình luận 0

Trên tờ báo mạng này có viết “hiện tại, phía gia đình nhà Công Vinh đang muốn Thủy Tiên mang bầu rồi sinh con trong năm Thìn. 'Còn việc cưới xin thì chờ sinh xong rồi mới cưới', mẹ Công Vinh nhấn mạnh”.

 

Theo tính toán, từ nay đến hết năm Nhâm Thìn còn gần 10 tháng (do năm nay nhuận hai tháng Tư âm lịch). Vì vậy, nếu đã xác định sinh con tuổi Thìn thì hẳn hiện tại Thủy Tiên đã có bầu hoặc sẽ chỉ có bầu trong vài ngày tới thì mới kịp.

Với mong muốn, sự thiết tha có cháu là “rồng con” của bà Hồ Thị Tuệ - mẹ đẻ tiền đạo Công Vinh như lời bà nói thì rất có thể Thủy Tiên đã mang bầu và việc bà chia sẻ với báo chí như thế được cho là thay lời Thủy Tiên - Công Vinh, tránh cho con trai - con dâu scandal ầm ĩ.

Tuy nhiên, đó chỉ là "đoán già đoán non" của dư luận. Hiện tại, cả Công Vinh lẫn Thủy Tiên đều chưa có sự xác nhận nào về thông tin này!

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem