Chủ đề nóng

Nghi án tố quan xã tham ô, bị ném lựu đạn vào nhà

Thứ năm, ngày 09/01/2014 17:28 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Ông Tăng cho biết, trước khi xảy ra vụ ném lựu đạn, ông cùng một số người khác liên tục bị đe dọa và trả thù. Ông Tăng cho rằng nguyên nhân có thể xuất phát từ việc ông cùng một số người dân chống tham nhũng.
Bình luận 0

Rạng sáng 7.1, gia đình ông Nguyễn Tiến Tăng (ở xã Quang Yên, huyện Sông Lô, tỉnh Vĩnh Phúc) đang ngủ thì bất ngờ nghe tiếng kính vỡ. "Nghe tiếng động phát ra, tôi tỉnh dậy kiểm tra phát hiện quả lựu đạn nằm ở ngoài hè, chưa phát nổ. Sau khi kể cho hàng xóm biết, tôi thông báo cho công an xã và huyện biết", ông Tăng nói.


Người dân tập trung quanh căn nhà bị ném lựu đạn.

Người đàn ông này cho biết, trước đó ông cùng một số người khác liên tục bị đe dọa và trả thù. Ông Tăng cho rằng nguyên nhân có thể xuất phát từ việc ông cùng một số người dân xã Quang Yên chống tham nhũng.

Theo lời kể, hơn 6 tháng trước đó, ông cùng một số người dân đứng ra tố cáo quan xã có hành vi tham ô. Những người này đã bị Công an huyện Sông Lô khởi tố bắt ngày 15.11.2013 để điều tra về hành vi tham nhũng.

Ông La Thanh Hoa, Trưởng Công an xã Quang Yên cho biết: “Khoảng 3h sáng, tôi nhận được tin báo của ông Nguyễn Tiến Tăng thông báo có kẻ ném lựu đạn vào nhà. Sau đó tôi cùng một số anh em công an xã đã có mặt ở hiện trường và báo cáo Công an huyện lên để tiến hành điều tra sự việc”.

Zing (Theo Zing)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem