Chủ đề nóng

Người mẫu từng bị bắt giữ vì khỏa thân tiết lộ về điều kiện nhà tù ở Dubai

Đăng Nguyễn - RT Thứ năm, ngày 15/04/2021 09:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Một trong các cô gái tham gia màn chụp ảnh khỏa thân gây chấn động, sau khi trở về nhà đã lên tiếng tiết lộ về điều kiện giam giữ ở Dubai.
Bình luận 0

Các cô gái Ukraine chụp ảnh khỏa thân ở ban công tòa nhà chọc trời Dubai.

Trả lời trên kênh truyền thông TSN có trụ sở tại Kiev, một người mẫu Ukraine mới bị trục xuất về nước, nói cô bị cảnh sát tước điện thoại, đưa vào nơi giam giữ chung với “chỉ một tấm nệm và đồ ăn rất tệ”.

Hôm 5.4, một nhóm các người mẫu bị bắt giữ ở Dubai vì chụp ảnh khỏa thân nơi công cộng, vi phạm quy định khắt khe ở nơi có đa số người theo đạo Hồi này.

Các cô gái ban đầu đối mặt với án phạt 6 tháng tù giam và phải nộp tiền phạt. Tuy nhiên, giới chức Dubai sau đó đã ra quyết định trục xuất họ. Theo nguồn tin, có 12 trong số 40 người mẫu bị bắt giữ đến từ Ukraine.

Trả lời trên TSN, một cô gái giấu tên kể về tình trạng bị giam giữ tồi tệ ở Dubai. “Họ tước đi của chúng tôi mọi thứ. Họ đưa tất cả chúng tôi vào trong một phòng giam, chỉ có một tấm nệm, cho cả 12 người”, cô gái giấu tên nói. “Họ chỉ cho chúng tôi ăn một bữa vào ban đêm với cơm và món thịt rất vô vị”.

Vài ngày sau, các cô gái được chuyển đến nhiều phòng giam khác nhau, ở cùng với các tù nhân khác.

Mọi chuyện lúc đó còn tồi tệ hơn nữa, cô gái nói. “Chúng tôi bị các tù nhân khác dọa giết”, cô gái chia sẻ.

Cô gái cũng phàn nàn rằng cả nhóm không được cung cấp các vật dụng cần thiết trong sinh hoạt "như giấy vệ sinh". Trong suốt nhiều ngày, các cô gái cũng không được gọi điện về nhà.

Trước đó, nhiều người mẫu Ukraine đã lên tiếng khẳng định họ bị ép buộc phải chụp ảnh khỏa thân ngoài ban công, dù biết rằng quy định ở Dubai rất khắt khe.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem