Chủ đề nóng

Nghi vấn người phụ nữ tâm thần bị hiếp dâm mang thai

Thứ hai, ngày 20/05/2019 11:19 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Một người phụ nữ lang thang có dấu hiệu bị bệnh tâm thần tại xã Phìn Hồ, huyện Nậm Pồ, tỉnh Điện Biên được phát hiện đã mang thai 8 tháng.
Bình luận 0

Mới đây mạng xã hội Facebook xuất hiện hình ảnh kèm thông tin về việc người phụ nữ bị điên bị hiếp dâm dẫn đến mang thai 8 tháng. Thông tin nhanh chóng thu hút sự chia sẻ của dư luận.

Theo đó, người phụ nữ có dấu hiệu bị tâm thần, sống lang thang tại xã Phìn Hồ (huyện Nậm Pồ, tỉnh Điện Biên). Sau khi người dân nghi ngờ cô đã có thai nên đưa đi kiểm tra y tế thì bất ngờ phát hiện cô đã mang thai được 8 tháng. Danh tính người phụ nữ mang thai được xác định là Sùng Thì Ch (22 tuổi).

Chị Sùng Thị Ch đang được nhân viên y tế chăm sóc.

Sáng 20/5, trao đổi với phóng viên Người Đưa Tin, ông Hồ Chử Dũng (xã Phìn Hồ, huyện Nậm Pồ, tỉnh Điện Biên) xác nhận sự việc trên và cho biết, người phụ nữ trên không phải là người địa phương, cô lên đây sinh sống đã gần 5 năm.

Trước đây, Sùng Thì Ch sinh sống gần quốc lộ, chính quyền địa phương đã làm cho một chiếc lán để tạm trú. Thời gian gần đây, khi thấy người phụ nữ có dấu hiệu mang thai nên chính quyền đã đưa đi kiểm tra.

"Qua kiểm tra, người phụ nữ này đã mang bầu 8 tháng, là thai đôi, một trai một gái. Hiện tại sức khỏe cả mẹ con đều ổn định. Do không có họ hàng người thân nên chúng tôi đang thuê nhà, thuê người nấu ăn chăm sóc cho chị ấy. Tính chị này không được bình thường, có dấu hiệu tâm thần, khả năng đã bị ai đó hiếp dâm dẫn đến mang thai. Chúng tôi đang cố gắng hỏi chị ấy tên tuổi, địa chỉ người thân xem có liên lạc được với họ hay không", ông Dũng thông tin.

Đặng Thủy (Người Đưa Tin)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem