Chủ đề nóng

Ngư dân bắt được "quái vật" biển khổng lồ, dài ngang toà nhà 2 tầng

Thứ ba, ngày 05/08/2014 06:26 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Một ngư dân Trung Quốc vừa bắt được con cá bí ẩn nặng tới 2 tấn, dài 4,5m từ biển. Trong lúc quẫy đạp, cố thoát khỏi lưới, “quái vật biển” đã chết.
Bình luận 0

Đài Truyền hình Trung ương Trung Quốc (CCTV) đưa tin, “quái vật biển” đã thu hút cả đám đông người tới xem tại chợ cá Shishi, tỉnh Phúc Kiến, miền đông Trung Quốc.

 
Cai Changzhu – người bắt được con cá khổng lồ cho biết, “quái vật biển” được phát hiện vào khoảng 2 giờ chiều 1.8 vừa qua.

“Tôi thấy một lỗ lớn ở lưới khi kéo lên khỏi mặt nước. Có lẽ, con cá khổng lồ đã phá lưới để chui vào, ăn các con cá bên trong”.

 
Tuy nhiên, sau đó, trong lúc quẫy đạp để thoát ra khỏi lưới, nó đã chết. Hỏi về ý định đối với con cá mới bắt được, Cai cho biết, anh hy vọng có thể bán nó với giá khoảng từ 10.000 tới 20.000 Nhân dân Tệ.

 

 
Sau khi xem ảnh, các quan chức ngành thủy hải sản địa phương nghi ngờ, đây có thể là cá mập voi. Và nếu nghi vấn đó là đúng, Cai sẽ không được phép bán nó vì cá mập coi nằm trong danh sách những loài động vật cần được bảo vệ của Trung Quốc.
Thu Thảo (Theo CCTV)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem