Chủ đề nóng

Người đàn ông bị nhân tình cắt bộ phận sinh dục vì ghen

Thứ năm, ngày 28/12/2017 11:26 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Đang ra tay thì thấy máu chảy nhiều, cô gái 24 tuổi ở Tiền Giang đưa nạn nhân đến Bệnh viện Bình Dân, TP HCM, cấp cứu.
Bình luận 0

Suốt quãng đường di chuyển mất khoảng 2 giờ, cô gái dùng tay giữ chặt phần "cậu nhỏ" của người tình đã bị đứt dở dang, để cầm máu vết thương.

Bác sĩ Mai Bá Tiến Dũng, Trưởng Khoa Nam học Bệnh viện Bình Dân cho biết bộ phận sinh dục của bệnh nhân mới bị cắt đứt một phần chứ chưa đứt lìa, chưa hư toàn bộ cấu trúc mạch máu thần kinh nên quá trình ghép nối tương đối thuận lợi.

Sau một giờ phẫu thuật, bộ phận sinh dục bệnh nhân được ghép nối thành công vào cơ thể. Vết thương hiện hồi phục tốt, đảm bảo chức năng tưới máu. Bệnh nhân vừa xuất viện.

Theo bác sĩ Dũng, bệnh viện thỉnh thoảng tiếp nhận các trường hợp nam giới bị cắt bộ phận sinh dục do vợ hay người tình ghen. Đa số nạn nhân đến viện kịp thời đều được khâu nối thành công, chỉ một số ít bị hoại tử do đến quá trễ hoặc phần đứt rời không được bảo quản đúng.

Tại Bệnh viện Bình Dân, thông tin về cấp cứu nam khoa được tiếp nhận qua điện thoại 08.62.86.72.72, hoạt động 24/24h. Trong trường hợp khẩn cấp, người nhà có thể gọi điện để được tư vấn sơ cứu ban đầu, hướng dẫn đến bệnh viện kịp thời.

Lê Phương (VNE)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem