Chủ đề nóng

Người đăng tải 2 khách TQ nhập viện nghi vấn virus Corona bị công an mời làm việc

Chí Tâm - Mạnh Quân Thứ ba, ngày 28/01/2020 10:53 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Ngày 28/1 (tức mùng 4 Tết Nguyên Đán), Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cho biết, đã mời lên làm việc người đăng tải thông tin “hiện tại Bệnh viện Lê Lợi, TP.Vũng Tàu có hai người Trung Quốc đang nghi vấn virus Corona” gây hoang mang dư luận ở khu vực và nhiều tỉnh thành khác.
Bình luận 0

Theo đó, tối 27/1 (tức mùng 3 Tết Nguyên Đán), mạng xã hội lan truyền 1 nick name có tên là T.T. đăng tải thông tin: "Hiện tại, Bệnh viện Lê Lợi, TP.Vũng Tàu có hai người Trung Quốc đang nghi vấn virus Corona”. Sau đó, thông tin trên trang cá nhân của T.T. nhận được nhiều lượt bình luận và gần 1.000 lượt chia sẻ trong khoảng 30 phút. Nhiều người đọc qua thông tin tỏ ra hết sức hoang mang trước thông tin này.

Công an mời làm việc với người đăng tải 2 người Trung Quốc nhập viện nghi vấn virus Corona.

Thậm chí, nhiều tải khoản còn bức xúc đề nghị cơ quan chức năng vào cuộc để xử lý với người đăng tải thông tin này. Đồng thời, nhiều người mong muốn cơ quan chức năng có cách xử lý để tránh gây hoang mang cộng đồng.

Công an đang làm việc với người đăng tải thông tin hai người Trung Quốc đang nghi vấn virus Corona ở Bệnh viện lê Lợi.

Sáng 28/1, trao đổi với phóng viên, Giám đốc bệnh viện Lê Lợi, TP. Vũng Tàu, bác sĩ Nguyễn Thanh Phước cho biết, tính tới thời điểm hiện tại, trên địa bàn chưa có trường hợp nào nghi vấn do nhiễm virus Corona nhập viện cấp cứu điều trị. “Trong khuya 27/1, ngay khi tiếp nhận thông tin phía bệnh viện đã rà soát để kiểm chứng và khẳng định là không có thông tin mạng xã hội đăng tải. Đồng thời, phía bệnh viện cũng đã báo cáo sự việc cho cơ quan an ninh. Cơ quan chức năng đã tiến hành làm việc với người đã đăng tải thông tin này”, Giám đốc bệnh viện Lê Lợi nói.

Từ khóa:
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem