Chủ đề nóng

Người dùng tại Mỹ nói điều bất ngờ về điện thoại VinSmart

PV Thứ hai, ngày 01/03/2021 13:47 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Điện thoại VinSmart do Vingroup sản xuất bắt đầu lên kệ tại Mỹ, khách hàng có phản ứng đầu tiên. Được biết đây là các mẫu smartphone do phía VinSmart sản xuất cho nhà mạng AT&T của Mỹ.
Bình luận 0

Smartphone VinSmart bước đầu gây ấn tượng ở Mỹ

Đầu năm 2021, bà Lê Thị Thu Thủy, Phó chủ tịch Vingroup tiết lộ lô hàng điện thoại đầu tiên do VinSmart sản xuất đã cập bến thị trường Mỹ và đơn vị này còn vừa mới nhận thêm đơn hàng sản xuất điện thoại 5G cho phía đối tác Mỹ.


Người dùng tại Mỹ nói điều bất ngờ về điện thoại VinSmart - Ảnh 1.

 

"Việc VinSmart tiếp cận thành công thị trường Mỹ sẽ cho thấy các sản phẩm công nghệ Việt Nam hoàn toàn đáp ứng những tiêu chuẩn kỹ thuật khắt khe bậc nhất thế giới", bà Thủy khẳng định.


Hiện, các mẫu smartphone do VinSmart sản xuất hiện đã bán chính thức trên trang web của nhà mạng AT&T và hệ thống bán lẻ Walmart. Các mẫu điện thoại này có tên Maestro Plus, Motivate và Fusion Z với tên mã lần lượt là V340U, V341U và V350U. So sánh với tên mã sản phẩm được cấp phép hoạt động tại Mỹ trên trang web của Ủy ban Truyền thông Liên bang Mỹ (FCC) và Hiệp hội khai thác mạng di động Bắc Mỹ (PTCRB), cả ba model trên đều do VinSmart sản xuất.

Smartphone do Vingroup sản xuất bắt đầu lên kệ tại Mỹ, khách hàng khen

Smartphone do Vingroup sản xuất bắt đầu lên kệ tại Mỹ, khách hàng khen

10 mẫu điện thoại được cấp phép bán tại Mỹ do VinSmart sản xuất. Ảnh: FCC.

Giá bán của cả 3 mẫu điện thoại này lần lượt là 89 USD, 49 USD và 39,9 USD.

Trên trang web của Walmart, một người dùng nhận định: "Sản phẩm tuyệt vời so với mức giá. Màn hình có kích thước khá tốt và xem phim ổn. Nếu ưu tiên mức giá rẻ, bạn nên chọn sản phẩm này. Tuy nhiên nhược điểm là tôi không thể tìm thấy một chiếc ốp lưng phù hợp".

Được biết trước đó, vào tháng 10/2020 cả Nikkei và Bloomberg đều hé lộ thông tin VinSmart đang hợp tác sản xuất điện thoại cho nhà mạng AT&T với lô hàng đầu tiên khoảng hai triệu chiếc. Tuy nhiên hãng công nghệ Việt từ chối bình luận.


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem