Chủ đề nóng

Người dùng tán thành việc hợp nhất Galaxy S và Galaxy Note

An Nhiên Chủ nhật, ngày 29/07/2018 14:55 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Trong năm tới, có khả năng Samsung sẽ thực hiện những thay đổi lớn trong dòng sản phẩm smartphone của mình.
Bình luận 0

Cách đây không lâu, nhiều chuyên gia công nghệ đã đưa ra dự đoán Samsung có thể hợp nhất 2 dòng điện thoại thông minh cao cấp nhất của hãng là Galaxy S và Galaxy Note thành một. Thông tin này đã nhận được khá nhiều phản hồi trái chiều. Trang tin công nghệ Phone Aren đã ngay lập tức tiến hành khảo sát người dùng về việc này.

Đa số người dùng ủng hộ việc Samsung hợp nhất Galaxy S và Galaxy Note thành một.

Kết quả thật bất ngờ, có tới 66,5% ủng hộ việc này. Trong khi đó, chỉ 33,5% phản đối. Theo dự đoán, vào năm 2019 tới đây, rất có thể giới công nghệ sẽ đón nhận chiếc Galaxy S10+ thứ ba thay vì Galaxy Note 10 như thông lệ.

Trước đây, dòng Note có hai yếu tố khác biệt lớn với loạt Galaxy S: Bút cảm ứng S Pen và màn hình lớn hơn. Tuy nhiên, với những chiếc điện thoại như Galaxy S9 + với màn hình 6,22 inch, chẳng nhỏ hơn nhiều so với Galaxy Note 8 có màn hình 6,32 inch và Galaxy Note 9 tới đây với màn hình dự đoán 6,38 inch thì sự khác biệt chẳng đáng là bao.

Galaxy S9 năm nay.

Thậm chí, nguồn tin từ phía Hàn Quốc còn cho hay: Điện thoại thông minh có thể gập lại của Samsung dự kiến ​​sẽ được phát hành vào đầu năm tới. Mặc dù mới chỉ được sản xuất thử nghiệm nhưng chúng sẽ dần trở thành sản phẩm chính vào năm sau. Vào thời điểm đó, việc hợp nhất các sản phẩm Galaxy S và Galaxy Note sẽ phụ thuộc vào Galaxy Note 9.

Mặt khác, “đối thủ” Apple sẽ tung ra ba mẫu iPhone mới trong năm nay nên việc Samsung giới thiệu 3 mẫu Galaxy S10 hoàn toàn có thể xảy ra. Theo đồn đoán, thiết bị cũng có màn hình kích cỡ 6,4 inch và camera sau 3 ống kính, không kém cạnh iPhone X Plus (dùng màn hình OLED cỡ 6,46 inch) của “Nhà Táo”. Cùng với chiếc smartphone có màn hình gập lại - Galaxy X, “ông trùm” công nghệ Hàn Quốc chắc chắn sẽ thu hút nhiều sự chú ý.

Thậm chí, còn có tin đồn cho rằng Samsung đang có ý đồ nâng cấp smartphone từ kích cỡ nhỏ gọn bỏ túi sang kích cỡ máy tính bảng, đi đầu xu hướng công nghệ. Tuy nhiên, điều này sẽ được thực hiện sau năm năm 2020. Lãnh đạo công ty cũng được cho là cam kết sẽ đưa Galaxy X vào đầu năm tới để đánh giá phản hồi thị trường.

Vì vậy, Galaxy S và dòng Galaxy Note “về chung một nhà” là khá hợp lý. Galaxy S10+ có thể sẽ được trang bị kèm bút cảm ứng. Năm 2019 tới sẽ là năm kỷ niệm 10 năm của dòng Galaxy S nên chắc chắn sẽ có rất nhiều thông tin thú vị. Giới công nghệ và người tiêu dùng cũng đang chờ đợi sản phẩm chốt hạ của hãng vào năm 2020.

Galaxy S10 sẽ là “bước chuyển mình” tiếp theo của Samsung

Theo các chuyên gia, Samsung Galaxy S10 năm tới mới thực sự là mối đe dọa của iPhone.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem