Chủ đề nóng

Người làm thuê chết bí ẩn trong vuông tôm

Thứ ba, ngày 19/06/2012 07:11 AM (GMT+7)
Aa Aa+
(Dân Việt) - Sáng 12.6, một người bắt rắn đã phát hiện xác chết khô treo trên cây đước trong vuông tôm của ông Cao Văn Liền (40 tuổi), ở ấp Lưu Hoa Thanh, xã Tân Thuận, huyện Đầm Dơi, Cà Mau.
Bình luận 0

Nạn nhân sau đó được xác định là anh Phạm Minh Hiếu (20 tuổi), người làm thuê cho trại tôm ông Chín Liền.

Theo lời anh Nguyễn Văn Minh: “Sáng 12.6, cha con tôi xin ông Chín Liền xin cho vô rừng trong vuông tôm của ông bắt rắn. Sau đó, cha con tôi phát hiện 1 thi thể treo bằng dây nylon buộc vào cây đước, nhiều xương đã rơi xuống mặt đất...”.

Khu rừng đước - nơi phát hiện thi thể anh Phạm Minh Hiếu.

Ông Nguyễn Minh Dân - Chủ tịch UBND xã Tân Thuận (Đầm Dơi) cho biết, ông bà Trương Hoài Thu- Phạm Văn Oanh, ở ấp Phủ Thờ, xã Trí Lực (Thới Bình, Cà Mau) cho 3 người con trai ở mướn cho gia đình ông Cao Văn Liền khoảng 7- 8 năm trước đây.

Người con trai lớn của bà Hoài là Phạm Minh Dương ở mướn được vài năm, giận chủ, bỏ đi làm công nhân ở Bình Dương. Người con trai kế là Phạm Minh Phụng chết thảm trong một đêm, cách đây khoảng 6 năm cũng tại chòi giữ vuông tôm của ông Liền. Và nay là người con thứ ba Phạm Minh Hiếu, ở mướn từ 13 tuổi, khi chết tròn 20 tuổi.

Ông Lê Văn Đang ở ấp Lam Điền, xã Long Điền Tây (Đông Hải, Bạc Liêu), là ông cậu của Hiếu kể: “Cách đây gần nửa tháng, ông Liền gọi điện thoại báo tin rằng Hiếu hiếp dâm con gái 7 tuổi của ông mấy lần, không bắt gặp nhưng nghe con gái nói lại. Ông Liền tức giận nên tát 2 cái vào gáy, Hiếu giận và bỏ đi. 13 ngày sau thì phát hiện Hiếu chết.

Ngày 18.6, Thượng tá Đặng Hoàng Cây - Trưởng Phòng CSĐT Công an tỉnh Cà Mau biết: “Chúng tôi đang tạm giữ vợ chồng ông Cao Văn Liền để điều tra”

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem