Chủ đề nóng

Người phán xử tập 28: Phan Thị xóa sổ băng Thiên Long của Thế Chột

Huy Huy Thứ năm, ngày 29/06/2017 06:41 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Ông trùm tiếp tục thể hiện đẳng cấp của mình khi vừa có thể thoát khỏi trại giam vừa xóa sổ gần như hoàn toàn băng Thiên Long của đại kình địch Thế Chột.
Bình luận 0

Ở tập 28 Người phán xử phát sóng tối 28.6, có nhiều diễn biến gay cấn xung quanh việc ông trùm được ra tù và kế hoạch hoàn hảo của ông để lấy lại vị thế của Phan Thị đang bị nhiều kẻ dòm ngó.

Ông trùm giả ngây ngô để thoát tù

Sau khi Phan Thị đã lo lót mọi cửa, đặc biệt là việc đi đêm với công an biến chất Vũ Bắc, Diễm My với tư cách là luật sư đã sử dụng mọi lý lẽ để chứng minh bố chồng cô vô tội trước Thượng tá Mạnh Long và Vũ Bắc. Để thêm thuyết phục, Phan Quân đã “diễn” rằng mình mắc bệnh đãng trí của tuổi già. Cùng với đó, Diễm My đã trình lên công an hồ sơ bệnh mất trí nhớ và tiền sử bệnh tâm thần của ông trùm.

Phan Quân giả ngây ngô để thoát tù.

Việc ông trùm mất trí nhớ cũng là cái cớ để Diễm My giải thích cho đám tang giả - nơi Phan Thị dùng để bẫy Thế Chột. "Đó là do các anh hoàn toàn suy diễn. Không có đám tang giả nào cả. Với tình trạng bệnh của ông Quân, gia đình đã phải đưa ông Quân ra nước ngoài điều trị. Tuy nhiên, ngay sau đó, ông Quân đi lạc. Gia đình đã tưởng ông Quân mất trong một vụ tai nạn giao thông. Sai sót lớn nhất là chúng tôi đã không xét nghiệm ADN. Chính vì vậy, đám tang đã được diễn ra. Nhưng sau đó, chúng tôi phát hiện ông Quân còn sống", Diễm My giải thích với Thượng tá Mạnh Long.

Không tìm được bằng chứng thuyết phục, cuối cùng công an đành phải thả ông trùm khi mới tạm giam ông được vài ngày.

Kế hoạch hoàn hảo nhằm xóa sổ Thiên Long

Sau khi ra tù, ông trùm lên kế hoạch tiêu diệt toàn bộ vây cánh của bang Thiên Long nhằm không để cho Thế Chột ngóc đầu lên được.

Lương Bổng đưa quân Phan Thị đi xóa sổ Thiên Long.

Thiên Long hiện nay đang là con rắn mất đầu. Đây là cơ hội duy nhất để chúng ta xóa sổ bọn chúng nó', ông trùm Phan Quân nói với Lương Bổng và Phan Hải. Ông trùm coi việc mình bị tạm giam là bằng chứng ngoại phạm hoàn hảo để thực hiện kế hoạch tiêu diệt Thiên Long. 

Theo lời kể của Lương Bổng, đúng khoảnh khắc Lê Thành đâm Thế "chột", ông trùm Phan Quân đã vạch ra một kế hoạch hoàn hảo để triệt hạ Thiên Long - kế hoạch mà ông đã chia sẻ với Lương Bổng và Phan Hải khi cả ba cùng ở trong trại tạm giam.

Tùng Còi là kẻ mà ông trùm muốn bắt sống.

Theo đó, Phan Thị đã tung tin sẽ đến Tâm Trí Đức để "khử" Thế "chột" khiến đám tay chân còn lại của bang Thiên Long tức tốc lên đường đi bảo vệ cho đại ca của bọn chúng. Bọn chúng không thể ngờ được rằng trên cả 2 ngả đường đến viện Tâm Trí Đức, Phan Thị đều đã bố trí người mai phục.

Trận đại chiến giữa Thiên Long và Phan Thị.

Khi Tùng "còi" và đám đàn em vừa xuất hiện, Lương Bổng và A Lý dẫn đầu nhóm tay chân đã chặn đầu đuôi và đánh cho bọn chúng một trận tơi tả. Đây chính là chi tiết đắt giá trong tập 28. Nhiều khan giả đánh giá những cảnh hành động trong tập này rất hấp dẫn và đáng xem.

Trở lại với trận đại chiến giữa Thiên Long và Phan Thị, Thiên Long rơi vào thế bị động nên thiệt hại nặng. Tuy nhiên, Tùng "còi" - kẻ được ông trùm ra lệnh bắt sống để tìm ra manh mối giải cứu con gái Phan Sơn đã chạy thoát.

Phan Thị lấy lại vị thế nhưng cũng đối mặt với nhiều hiểm nguy mới

Thời gian Phan Quân giả chết và ở trong tù, uy thế của Phan Thị bị giảm sát nghiêm trọng. Chính vì thế, ưu tiên của ông trùm sau khi trở về là lấy lại thanh thế cho gia tộc mình. Nghe tin Phan Quân trở về, đám Huy Kình - Huy Bá cùng nhiều nhóm giang hồ kéo đến chào hỏi và thăm dò. Trước mặt ông trùm, Phan Hải được dịp ra oai, dằn mặt những kẻ đã dám chẳng coi anh ta ra gì khi được ông trùm giao chiếc ghế Tổng Giám đốc.

Ông trùm dằn mặt những kẻ tay chân thiếu trung thành.

"Trong những ngày tôi đi vắng, tôi bỗng nhận ra một điều là luật lệ của Phan Thị có những điều không ổn, thiếu tính răn đe. Sẽ phải sửa ngay để tránh cho những kẻ muốn vượt mặt Phan Thị, giả như tôi có đi đổi gió một lần nữa...", ông trùm Phan Quân dằn mặt đám giang hồ có thái độ thiếu trung thành, định trở cờ trong những ngày ông đi vắng.

Tuy nhiên, trong tập 28, có nhiều tình tiết báo hiệu đế chế của Phan Thị đang có nhiều kẻ thù mới.

Khi còn ở trong trại tạm giam, sự xuất hiện bài báo về Lê Thành với tiêu đề Con rơi của Phan Thị bị tình nghi giết người đã khiến cho ông trùm giận tím mặt. Khi được Phan Hải giao đi tìm ra kẻ đứng sau bài báo, Bảo "ngậu" nhận định: "Kẻ viết bài báo này, một là chán sống, hai là có kẻ khác giật dây. Thế "chột" đang nằm trong viện, hắn không thể nghĩ ra độc chiêu này. Hơn nữa đây không phải là "gu" của lão. Trong bài báo này có rất nhiều chi tiết đáng để lưu tâm. Chứng tỏ, người đứng đằng sau không phải là một kẻ tầm thường". 

Bên cạnh đó, một kẻ bí ẩn xuất hiện tại bệnh viện Tâm Trí Đức và nhận lệnh tìm ra Lê Thành "trước bọn cớm". Tuy nhiên, mục tiêu này của tên bí ẩn này đến nay vẫn chưa thực hiện được. Dù vậy, chứng tỏ “cuộc chơi” đang ngày có nhiều tên ghê gớm tham gia, Phan Thị càng có thêm nhiều kẻ thù.

Tập 29 Người phán xử sẽ được phát sóng lúc 21h30 ngày mai (29.6) trên kênh VTV3.

Gần nửa triệu người xem cái kết không thể ngờ của ”Người phán xử”

Nữ diễn viên Bảo Thanh khiến cư dân mạng tò mò về cái kết có cả “mẹ chồng và chồng“ trong Người phán xử.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem