Chủ đề nóng

người quá cố

 • Vén màn cuộc đời bí ẩn của bà lão đột tử để lại 50 lượng vàng

  Vén màn cuộc đời bí ẩn của bà lão đột tử để lại 50 lượng vàng

  Trong lúc đang làm các thủ tục cần thiết cho người quá cố tại chùa Linh Sơn Đà Lạt thì có sự xuất hiện của một bà lão đã ngoài 80 tuổi. Được biết bà lão đó chính là bà Phạm Thị Mai Cương, nguyên Thứ trưởng Bộ Tài chính.
 • Đến Nepal, đi bên... xác người cháy

  Đến Nepal, đi bên... xác người cháy

  Ấn tượng bởi mùi cà ri, những ngôi đền cổ ngàn năm tuổi, ẩn chứa nhiều bí ẩn tâm linh, Nepal còn khiến du khách rợn người khi chúng tôi tận mắt chứng kiến tập tục đốt xác người quá cố bên dòng sông thiêng.
 • 1,8 triệu người quá cố có trong danh sách... cử tri

  1,8 triệu người quá cố có trong danh sách... cử tri

  Dân Việt - Chỉ còn ít tháng nữa cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ sẽ diễn ra, tuy nhiên, tới tận lúc này, tên của 1,8 triệu người quá cố vẫn… chình ình trên danh sách cử tri nước này.
 • Người S'tiêng đẵn cổ thụ làm "áo ma" cho người quá cố

  Người S'tiêng đẵn cổ thụ làm "áo ma" cho người quá cố

  (Dân Việt) - Không như người Kinh làm quan tài từ những tấm ván ghép lại, những chiếc áo quan của người S'tiêng được khoét từ cây rừng. Thân cây được chặt, băm, đục, khoét để trở thành "mái nhà" cho người đã khuất.
 • Kỳ lạ nghĩa trang không bia mộ và nghĩa địa chỉ có thơ ở Việt Nam

  Kỳ lạ nghĩa trang không bia mộ và nghĩa địa chỉ có thơ ở Việt Nam

  Tại một số tỉnh, thành có những lăng mộ được xây trong nghĩa trang hoành tráng như những tòa lâu đài, riêng tại hai tỉnh của miền Đông Nam bộ lại có những nghĩa trang kỳ lạ, không nơi nào có được.
 • Cắt tinh hoàn người chết bán ra chợ đen

  Cắt tinh hoàn người chết bán ra chợ đen

  Dân Việt - Hai nhân viên của một nhà tang lễ ở Kenya vừa bị cảnh sát bắt giữ hôm thứ Hai vừa qua sau khi chúng cắt trộm cặp tinh hoàn của một người người quá cố và tìm cách tuồn ra chợ đen.
 • Lướt web để... cúng giỗ, hóa vàng

  Lướt web để... cúng giỗ, hóa vàng

  (Dân Việt) - Cơ quan phụ trách vệ sinh môi trường và thực phẩm Hongkong vừa chính thức khai trương trang web cho phép người dân cúng giỗ, viếng, tưởng nhớ người đã khuất qua mạng internet.