Chủ đề nóng

Người thành đạt dễ ngoại tình

Thứ bảy, ngày 31/03/2012 07:01 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Đã bao giờ bạn đặt câu hỏi tại sao đàn ông/đàn bà lại dễ ngoại tình chưa? Vậy những người nào thuộc vào dạng dễ ngoại tình nhất?
Bình luận 0

Những người có dung mạo đẹp đẽ

Nếu hai người lấy nhau chỉ vì vẻ đẹp bên ngoài thì đó là cuộc hôn nhân không vững chắc. Một là họ dễ mệt mỏi vì phải chăm sóc cái đẹp, dễ bị cái đẹp mới lôi cuốn. Nếu người ấy quá đẹp thì dễ bị những người khác giới chú ý, theo đuổi, và họ không thể từ chối hết được sự ve vuốt, săn đón của người thứ ba.

Ảnh minh họa

Hơn nữa, các nhà tâm lý cho rằng: Những người đẹp trai, xinh gái, thường bị "nghiện lời khen" về dung mạo. Bạn đời họ không thể luôn mồm khen "em/anh đẹp quá", nhưng kẻ thứ ba thì có thể khen câu đó cả chục lần mỗi ngày.

Những người thành đạt

Sự tự tin, dũng cảm, trách nhiệm, tài cán toát ra từ vẻ ngoài của sự thành công khiến cho người ta khó có thể cự tuyệt. Nó giống như viên kim cương sáng lấp lánh, giống như cục nam châm khiến cho nhiều cô gái bất chấp tất cả để đánh đổi tuổi trẻ của mình lấy tình yêu.

Người kết hôn vì vụ lợi

Nếu người ta kết hôn vì vụ lợi thì khi không đạt được lợi ích như ý muốn, họ trở mặt và chán ghét hôn nhân. Nếu không cố gắng chăm nuôi tình cảm thì họ rất dễ ngoại tình.

Những người có nội tâm không ổn định

Những người này được chia làm hai loại. Loại thứ nhất có bản tính tò mò, luôn thích những gì mới mẻ, những gì chưa biết trong thế giới huyền ảo. Họ luôn sống trong trạng thái thiếu tình cảm. Họ là người có mới nới cũ, là người đa tình sớm nắng chiều mưa.

Còn loại thứ hai là những người có chí tiến thủ quá mạnh mẽ. Những người này hay gộp sự nghiệp và tình yêu làm một. Tình yêu nảy sinh trong sự nghiệp. Nếu như một bên không theo hoặc cả hai người có ý kiến khác nhau thì tình yêu sẽ kết thúc.

Theo Đàn ông
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem