Chủ đề nóng

người tiên phong

 • Sự sống trên Trái Đất phát sinh từ miệng núi lửa

  Sự sống trên Trái Đất phát sinh từ miệng núi lửa

  Ngày 17.2, một nhóm các nhà địa chất và sinh vật học đến từ Mỹ và Nga khẳng định trong nghiên cứu của họ rằng: “Sự sống trên trái đất có nguồn gốc từ các hồ núi lửa".
 • Lấy thỏ nuôi... trâu, gà, vịt

  Lấy thỏ nuôi... trâu, gà, vịt

  (Dân Việt) - Ở xã Phú Hồ, huyện Phú Vang, Thừa Thiên- Huế, ông Phạm Quang Dũng (thôn Di Đông) được coi là một trong những người tiên phong trong chăn nuôi, đặc biệt là nuôi thỏ.
 • Clip: Tròn mắt xem bà Obama chống đẩy ngoạn mục

  Clip: Tròn mắt xem bà Obama chống đẩy ngoạn mục

  Dân Việt - Xứng đáng là người tiên phong trong chiến dịch “Let’s Move” chống béo phì, Đệ nhất phu nhân Mỹ đã chứng minh sự bền bỉ, dẻo dai và thể lực tuyệt vời của một phụ nữ tuổi 48.
 • Người tiên phong xóa nghèo

  Người tiên phong xóa nghèo

  (Dân Việt) - Người dân bản Khiếng, xã Hữu Khánh (Lộc Bình, Lạng Sơn) gọi anh Nông Văn Toàn - người đi đầu trong việc trồng thông và phát triển chăn nuôi - là "người tiên phong xóa nghèo".
 • Hoàng Thùy Linh so dáng cùng Jennifer Phạm

  Hoàng Thùy Linh so dáng cùng Jennifer Phạm

  Bên cạnh sự nóng bỏng của Ngô Thanh Vân và Hoàng Thùy Linh, Jennifer Phạm đem đến nét đẹp dịu dàng, trong sáng trong gala ra mắt CLB Ha Noi Super Car ở Quảng Ninh.
 • Mai An Tiêm miền sơn cước thu lãi hàng chục triệu đồng/năm

  Mai An Tiêm miền sơn cước thu lãi hàng chục triệu đồng/năm

  (Dân Việt) - Mấy năm trở lại đây, người dân thôn São, xã Tân Lập, huyện Lục Yên, Yên Bái đã thoát nghèo và đang làm giàu với cây trồng mới là dưa hấu. Một trong những người tiên phong đưa dưa hấu về trồng tại địa phương là ông Nguyễn Văn Liên. Với 4 năm trồng dưa hấu, trung bình mỗi năm ông thu lãi trên dưới 50 triệu đồng.
 • Đạo diễn Chánh Tín: Làm phim kinh dị chỉ có lỗ

  Đạo diễn Chánh Tín: Làm phim kinh dị chỉ có lỗ

  (Dân Việt) - Chánh Tín là người tiên phong trong việc sản xuất phim kinh dị ở VN từ sau 1975. Cũng chính vì mê thể loại này, nên Hãng phim Chánh Phương của ông đã cho ra mắt khán giả tới 3 phim.
 • Tô Thanh Nghiệp nói lại với Thái Phiên về ảnh nude

  Tô Thanh Nghiệp nói lại với Thái Phiên về ảnh nude

  Tô Thanh Nghiệp cho rằng Ngọc Quyên đã dũng cảm vượt qua rào cản về thuần phong mỹ tục của Việt Nam, là người tiên phong dám nude 100% vì mục đích cộng đồng.
 • Việt Nam là thị trường quan trọng của Agilent

  Việt Nam là thị trường quan trọng của Agilent

  (Dân Việt) - Đó là khẳng định của TS Teng Chai Hock - Phó Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành khu vực châu Á -Thái Bình Dương và Hàn Quốc - Công ty Thiết bị phân tích hóa học, đo lường Agilent Technologies.
 • “Gặp lại” nhạc sĩ Đỗ Nhuận

  “Gặp lại” nhạc sĩ Đỗ Nhuận

  (Dân Việt) - “Việt Nam quê hương tôi” là tựa đề của chương trình Con đường âm nhạc đầu tiên của năm 2011, diễn ra tối 16- 1. Chương trình đưa khán giả về với gia tài âm nhạc đồ sộ của cố nhạc sĩ Đỗ Nhuận - một trong những người tiên phong của dòng âm nhạc cách mạng VN.