Chủ đề nóng

Người Việt "khao khát" sex nhất thế giới

Thứ năm, ngày 13/03/2014 22:14 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Kết quả thống kê của Google cho thấy, câu lệnh tìm kiếm “sex” nhiều nhất trên thế giới xuất phát từ máy tính có địa chỉ IP Việt Nam.
Bình luận 0

Trước đó, Ấn Độ và Ai Cập được coi là 2 quốc gia có tỷ lệ người tìm kiếm sex nhiều nhất trên Google. Tuy nhiên, năm 2013, vị trí này đã thuộc về Việt Nam.

Thống kê riêng trong lãnh thổ Việt Nam, thủ đô Hà Nội là địa phương có lượng người truy cập "sex" trên Google đứng đầu cả nước.


Bảng thống kê trong lãnh thổ Việt Nam.

Google Trends, trang thống kê thói quen tìm kiếm của người sử dụng công cụ Google Search trên toàn thế giới cũng tiết lộ những số liệu cho thấy, những tìm kiếm liên quan đến money (tiền), rich (giàu có) được search nhiều nhất từ máy tính có IP xuất phát từ các cường quốc kinh tế như Anh, Australia, Mỹ, Canada.

Đặc biệt, hai lĩnh vực sex và money có số lượng người tìm kiếm đối lập nhau tại các quốc gia. Những quốc gia nào có tỉ lệ tìm kiếm sex nhiều thì tỷ lệ tìm kiếm liên quan đến money lại rất thấp và ngược lại.

Trên là bảng tỷ lệ tìm kiếm nội dung về sex, giữa thanh niên các thành phố của Việt Nam, theo thống kê của Google.

Gia đình và Xã hội (Theo Gia đình và Xã hội)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem