Chủ đề nóng

Người viết phóng sự nổi tiếng bị hành hung: Hội Nhà báo VN vào cuộc

Vinh Hải Thứ sáu, ngày 25/03/2016 10:39 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Hội Nhà báo Việt Nam đề nghị cơ quan công an sớm làm rõ được các đối tượng đã hành hung nhà báo Đỗ Doãn Hoàng (Báo Lao Động).
Bình luận 0

Trao đổi với Dân Việt sáng nay (25.3), ông Phan Hữu Minh - Ủy viên thường trực, Trưởng ban Kiểm tra Hội Nhà báo Việt Nam - nói, ngay trong buổi sáng nay Hội Nhà báo Việt Nam sẽ gửi công văn đến các cơ quan liên quan về vụ việc nhà báo Đỗ Doãn Hoàng (Báo Lao Động, người viết phóng sự nổi tiếng) bị hành hung.

Nhà báo Đỗ Doãn Hoàng.

Ông Minh cho biết, Hội Nhà báo Việt Nam đã nắm thông tin ban đầu về vụ việc. Bước đầu, Hội Nhà báo Việt Nam đã liên lạc với đại diện Báo Lao Động, nhà báo Đỗ Doãn Hoàng để hỏi thăm.

“Ngay trong sáng nay, Phó Chủ tịch thường trực Hội Nhà báo Việt Nam Hồ Quang Lợi sẽ gửi công văn đến các cơ quan liên quan đề nghị xác minh, điều tra làm rõ và tìm ra những người đã hành hung nhà báo Đỗ Doãn Hoàng”, ông Minh thông tin.

Trước đó, sáng 23.3, nhà báo Đỗ Doãn Hoàng đã bị 3 người đàn ông cầm gậy chặn đường ở khu vực phía sau chung cư Kim Lũ (phía sau Đại học Thăng Long), phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Theo lời kể của anh Hoàng, ba người đàn ông này đã lao vào anh đánh tới tấp.

Anh Hoàng bị đánh dập ngón tay và nhiều vị trí trên người bị bầm tím. Sau khi ba đối tượng bỏ đi, anh Hoàng đã trình báo sự việc với Công an phường Đại Kim.

Vụ việc đang được Công an quận Hoàng Mai tiến hành xác minh, điều tra làm rõ.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem