Chủ đề nóng

người yêu nước

 • Hồng Ngọc hát với trái tim người yêu nước

  Hồng Ngọc hát với trái tim người yêu nước

  Liveshow “Dấu ấn” ngày 7.6 tới sẽ giới thiệu tiếng hát của ca sĩ Hồng Ngọc, người đã từng rất nổi tiếng với các ca khúc nhạc trẻ hơn 10 năm trước. Sau nhiều năm định cư ở Mỹ, cuộc trở về lần này của Hồng Ngọc đang được nhiều khán giả chờ đợi.
 • 2 ngày chịu đau để xăm bản đồ với Trường Sa, Hoàng Sa trên lưng

  2 ngày chịu đau để xăm bản đồ với Trường Sa, Hoàng Sa trên lưng

  Để có một bản đồ Việt Nam với đầy đủ biển đảo quê hương, anh Chúc ở Lâm Đồng đã thuê một thợ xăm thực hiện ròng rã 2 ngày đêm hình xăm tinh xảo trên chính lưng mình.
 • Người Mỹ viết sách nghệ thuật về Đại tướng Võ Nguyên Giáp

  Người Mỹ viết sách nghệ thuật về Đại tướng Võ Nguyên Giáp

  (Dân Việt) - “Võ Nguyên Giáp, người yêu nước, người thầy, người lính” là tên cuốn sách mà NXB Trẻ vừa ấn hành. Khá bất ngờ vì tác giả là một họa sĩ người Mỹ, nhưng những thông tin về cuộc đời Đại tướng được viết rất công phu và cảm động.
 • "Bán trâu tậu xế" chỉ vì... yêu nước

  "Bán trâu tậu xế" chỉ vì... yêu nước

  (Dân Việt) - Nhà kia có thằng con một, gọi là con "độc đinh". Cha mẹ hắn muốn hắn học lên cao để sau này mang tài ra giúp nước, nhưng sức học kém nên cha mẹ đành để hắn ở nhà đi cày.
 • Không phải cứ đóng phí mới là yêu nước

  Không phải cứ đóng phí mới là yêu nước

  (Dân Việt) - Việc Bộ GTVT đề xuất thu phí bảo trì đường bộ và phí hạn chế phương tiện giao thông cá nhân cùng những phát biểu của Bộ trưởng Đinh La Thăng về các loại phí này đang khiến nhiều người băn khoăn.
 • Sách về Tướng Giáp trên giấy dó, sơn mài

  Sách về Tướng Giáp trên giấy dó, sơn mài

  (Dân Việt) - NXB Trẻ vừa giới thiệu bản sách đặc biệt về Đại tướng Võ Nguyên Giáp mang tên “Võ Nguyên Giáp - Người yêu nước - Người thầy - Người lính”.
 • Ukraine chặn đứng âm mưu khủng bố thủ đô

  Ukraine chặn đứng âm mưu khủng bố thủ đô

  Dân Việt - Cơ quan An ninh Quốc gia Ukraine (SBU) thông báo, họ vừa chặn đứng một âm mưu đánh bom khủng bố nhằm thẳng vào thủ đô Kiev. Ba nghi phạm liên quan tới vụ việc đã bị bắt giữ.
 • Điệp viên gợi cảm được đề cử chân nghị sỹ

  Điệp viên gợi cảm được đề cử chân nghị sỹ

  Dân Việt - Anna Chapman - nữ điệp viên xinh đẹp của Nga bị trục xuất khỏi Mỹ năm ngoái, có thể sẽ chạy đua trở thành nghị sỹ quốc hội trong Đảng của Thủ tướng Vladimir Putin.
 • Điệp viên nóng bỏng Chapman được thăng chức

  Điệp viên nóng bỏng Chapman được thăng chức

  Dân Việt - Nữ điệp viên gợi cảm Anna Chapman sẽ được chỉ định làm thủ lĩnh Đội cận vệ trẻ Molodaya Gvardiya (Young Guard) - một tổ chức thanh niên trong Đảng Nước Nga thống nhất của Thủ tướng Putin.
 • Tình yêu lớn dâng lãnh tụ

  Tình yêu lớn dâng lãnh tụ

  (Dân Việt) - "Vượt qua bến Thượng Hải" là bộ phim được nhà nước đặt hàng và chi 70% kinh phí (11 tỷ đồng), số vốn còn lại được Hãng phim Hội Nhà văn vận động tài trợ.