Chủ đề nóng

Nhà phát hành "Vợ ba" nói gì khi phim bị phát tán trên mạng?

Thứ tư, ngày 22/05/2019 14:05 PM (GMT+7)
Aa Aa+
"Vợ ba" ngừng chiếu tại các rạp ở Việt Nam vào 20/5, chưa đầy 1 ngày sau bản full HD của phim đã lan tràn trên mạng.
Bình luận 0

Ekip thực hiện "Vợ ba"

Trước sức ép của báo chí, dư luận và để bảo vệ sự bình yên trong cuộc sống cho nữ diễn viên Nguyễn Phương Trà My đóng cảnh nóng khi mới 13 tuổi, Công ty TNHH Ba Sắc Cầu Vồng (đơn vị sản xuất phim) thông báo ngừng chiếu “Vợ ba” và yêu cầu các rạp ngưng công chiếu bộ phim  trên toàn quốc từ 18h ngày 20/5. Đại diện truyền thông CGV, đơn vị phát hành “Vợ ba” và nhà sản xuất xác nhận ngừng chiếu phim từ tối 20/5.

Trong khi "Vợ ba” đang trong quá trình kiểm tra lại quy trình cấp phép và kiểm duyệt của Cục Điện ảnh và chờ quyết định vào ngày 24/5, thì sáng 21/5 bản Full HD của phim đã đồng loạt xuất hiện trên các website xem phim. Bản full "Vợ ba" ngay sau đó được cư dân mạng lan truyền với tốc độ chóng mặt. Với những hình ảnh được ghi lại, phần lớn đều cho rằng đây không phải bản quay lén vì hình ảnh, âm thanh sắc nét với độ dài 1 giờ 36 phút.

Trả lời Dân Việt, phía nhà phát hành CGV, ông Jung Tae Sun – Tổng giám đốc CJ tại Việt Nam, người đứng đầu bộ phận phim tại CJ E&M cho biết, bản được lan truyền trên mạng là bản không hợp pháp, không phải là bản chiếu tại các rạp của CGV, nên phía CGV không thể kiểm soát được.

Phía nhà sản xuất của bộ phim – Công ty TNHH Ba Sắc Cầu Vồng và đại diện chính là bà Trần Thị Bích Ngọc vẫn chưa có câu trả lời về sự việc này.

Thủy Vũ
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhập những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem