Chủ đề nóng

Nhã Phương và Thùy Anh phải rời đơn vị vì thành tích yếu: Format mới lạ của “Sao nhập ngũ” 2023

Yến Linh Thứ bảy, ngày 25/02/2023 17:27 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Tập 8 "Sao nhập ngũ” 2023 đang bắt đầu cho khán giả thấy được sự khác biệt, mới lạ ở format so với những mùa trước.
Bình luận 0

Không còn là cuộc trải nghiệm môi trường quân ngũ đơn thuần của các nghệ sĩ, ở mùa này, "Sao nhập ngũ" có sự phân tranh khốc liệt, những người có thành tích yếu phải rời đi. 

Trong tập 8 "Sao nhập ngũ", sau khi kết thúc các nội dung huấn luyện, Đội trưởng Nguyễn Văn Dũng một lần nữa nhắc lại nội dung đã thông báo trước đó vào đầu giờ sáng: "Qua ngày hôm nay sẽ giữ lại 4 đồng chí có thành tích tốt nhất, 4 đồng chí còn lại phải di chuyển khỏi đơn vị thực hiện các nhiệm vụ khác".

Nhã Phương và Thùy Anh phải rời đơn vị vì thành tích yếu: Format mới lạ của Sao nhập ngũ 2023 - Ảnh 1.

Nhã Phương và Ngọc Linh phải di chuyển khỏi đơn vị vì thành tích yếu. (Ảnh: NSX)

Theo bảng kết quả tổng kết, 4 cái tên xuất sắc đạt được thành tích cao bao gồm: Diễm My - Quỳnh Mai - Hoàng Yến và Minh Trang sẽ được ở lại đơn vị. Bốn chiến sĩ gồm Ngọc Linh - Thiên Ân - Nhã Phương và Thùy Anh phải nhanh chóng chuẩn bị quân tư trang để di chuyển khỏi đơn vị thực hiện nhiệm vụ khác khi có lệnh của cấp trên.

Trong giờ sinh hoạt trước khi chia tay, cảm xúc của mỗi người đều bị chùng xuống, nét mặt của vị chỉ huy - Mũi trưởng Long cũng vô cùng tâm trạng. Đã có những giọt nước mắt rơi, chứng kiến khoảnh khắc này, Tiểu đội trưởng Vân Anh bày tỏ: "Với những nội dung huấn luyện của đặc công nước vốn rất khó. Tôi nghĩ tôi sẽ đi gặp đồng chí Đội trưởng để xin làm sao có thể giữ lại được cả 8 đồng chí. Tôi tin là các đồng chí sẽ quyết tâm cùng nhau vượt qua và hoàn thành tất cả các nhiệm vụ tiếp theo".

Diễn viên Nhã Phương cũng bày tỏ hy vọng: "Nếu như mọi người cho chúng tôi cơ hội thì chúng tôi sẵn sàng để làm tất cả mọi thứ".

Tuy nhiên, do cấp trên không đồng ý, kế hoạch phân tuyến vẫn diễn ra. Đi cùng 4 chiến sĩ mới là tiểu đội trưởng Vân Anh và nữ chiến sĩ Hải Linh để hỗ trợ, giúp đỡ. Bên ngoài, trời đã tối hẳn, những chiến sĩ mới trên vai mang theo ba lô nặng gồm tất cả quân tư trang di chuyển trong màn mưa, còn không khí trong căn phòng sinh hoạt chung cũng trở nên trầm lắng hơn bao giờ hết.

Nhã Phương và Thùy Anh phải rời đơn vị vì thành tích yếu: Format mới lạ của Sao nhập ngũ 2023 - Ảnh 2.

"Sao nhập ngũ" 2023 thu hút bởi nhiều khoảnh khắc hài hước. (Ảnh: NSX)

"Sao nhập ngũ" 2023 đang bắt đầu cho thấy rõ sự đổi mới, khác lạ về format như đã từng hé lộ trước đó. Trước đó, chia sẻ với PV Dân Việt, ông Lê Anh Ngọc - đại diện nhà sản xuất chương trình từng nhấn mạnh, "Sao nhập ngũ" 2023 sẽ là cột mốc đánh dấu sự thay đổi, chuyển mình mạnh mẽ của chương trình thực tế này: "Một trong những vấn đề mà chúng tôi nhận ra sau 12 mùa phát sóng "Sao nhập ngũ" đó là chương trình đã bắt đầu có dấu hiệu của sự lặp lại, những sự quen thuộc và dễ đoán về diễn biến. Đó là lý do mà năm nay "Sao nhập ngũ" 2023 đã xây dựng một kịch bản hoàn toàn mới lạ. Tại đó, không chỉ các nhân vật trải nghiệm mà ngay cả các chiến sĩ tham gia huấn luyện cũng sẽ không khỏi bất ngờ với những "cú twist" được sắp xếp trải dài trong suốt chương trình".

Ông Lương Hải Khoa - Tổng đạo diễn của chương trình cũng cho hay: "Sẽ còn rất nhiều những điều đặc biệt trong "Sao nhập ngũ" 2023, nơi mà các nhân vật tham gia không chỉ dừng lại ở sự trải nghiệm môi trường quân ngũ. Họ còn phải trải qua một khóa huấn luyện đặc biệt để chọn ra những người phù hợp nhất tham gia vào một trận đánh chuyên nghiệp mà không phải ai cũng có cơ hội được trải qua".

Tuy không còn giữ được sức nóng như các mùa đầu tiên, "Sao nhập ngũ" 2023 nhận được phản hồi khá tốt từ phía khán giả. Nhiều ý kiến đánh giá cao nỗ lực của những người làm chương trình trong việc làm mới một gameshow trong môi trường quân đội. Sự tham gia nhiệt tình của các nghệ sĩ trẻ trong các hoạt động cũng tăng sức hấp dẫn cho "Sao nhập ngũ".

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem