Chủ đề nóng

nhà tình thương

 • Video: Mang mùa yêu thương về với người dân, học sinh nghèo Đắk Nông
  Báo NTNN/Dân Việt vừa tổ chức thành công chương trình "Tây Nguyên yêu thương" dành tặng các phần quà cho học sinh các Trường Mầm non Hồng Hà, Trường Tiểu học Võ Thị Sáu, Trường THCS Đắk Nang tại xã Đắk Nang, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông.
 • Video: Lễ khởi công xây dựng nhà tình thương tại Đắk Nông
  Ngày 25/11, Báo NTNN/Dân Việt phối hợp với Hội Nông dân tỉnh Đắk Nông, Ban quản lý Khu Nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao tỉnh Đắk Nông tổ chức lễ khởi công xây dựng nhà tình thương cho gia đình ông Hoàng Văn Dong, thôn Nam Tân (xã Nam Đà, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông). Công trình trị giá 150 triệu đồng.
 • Người đàn ông nửa đời lam lũ sắp được tặng ngôi nhà mơ ước
  Ngày 25/11, Báo Nông Thôn Ngày Nay/Điện tử Dân Việt phối hợp với Hội Nông dân tỉnh Đắk Nông, Ban quản lý Khu NNUD CNC (Nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao), cùng các mạnh thường quân và chính quyền địa phương tổ chức trao tặng nhà tình thương cho gia đình ông Hoàng Văn Dong tại thôn Nam Tân (xã Nam Đà, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông).
 • Lữ đoàn 957: Khánh thành và bàn giao nhà tình thương cho các gia đình khó khăn
  Lữ đoàn 957, Vùng 4 Hải quân phối hợp với chính quyền địa phương và Đoàn thiện nguyện “Mãi mãi yêu thương” (Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh) tổ chức khánh thành và bàn giao 3 căn nhà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn.
 • Bước chân lặng thầm của người cựu chiến binh
  Dân gian có câu thành ngữ “Ăn cơm nhà vác tù và hàng tổng” để chỉ những người bỏ công sức lo việc thiên hạ, làm việc công mà không hưởng quyền lợi gì... Nay trong cuộc sống hiện đại, tưởng những con người này đã thuộc về muôn năm cũ.
 • 30 năm Nam A Bank "nối nhịp cầu hạnh phúc" đến cộng đồng
  Tháng 10/2022 Nam A Bank triển khai hàng loạt chương trình mang ý nghĩa thiết thực như: phát triển giao thông, xây nhà văn hóa, xây nhà tình thương…với tổng giá trị hơn 16 tỷ đồng. Đây là một trong những chương trình nằm trong chuỗi hoạt động "nối nhịp cầu hạnh phúc" đến cộng đồng trước thềm kỷ niệm 30 năm thành lập Nam A Bank (21/20/1992 – 21/10/2022)
 • HDBank tiếp tục trao tặng 10 căn nhà tình thương cho tỉnh Cà Mau
  Ngày 16/9/2022, tại Cà Mau, HDBank đã trao kinh phí xây dựng 10 căn nhà tình thương trị giá 500 triệu đồng cho tỉnh Cà Mau.
 • Hà Nội: Làm sổ đỏ cần những giấy tờ gì?
  Để được cấp sổ đỏ trong trường hợp không có các giấy tờ chứng minh thì UBND cấp xã nơi có đất là cơ quan bạn cần tới để có giấy xác nhận về hiện trạng đất của mình có thuộc trường hợp được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất hay không.
 • Làm sổ đỏ cần những giấy tờ gì?
  Để được cấp sổ đỏ trong trường hợp không có các giấy tờ chứng minh thì UBND cấp xã nơi có đất là cơ quan bạn cần tới để có giấy xác nhận về hiện trạng đất của mình có thuộc trường hợp được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất hay không
 • Những phụ nữ ung thư vú nương tựa nhau giữa Sài Gòn (bài 2): Dìu nhau vượt qua cơn đau
  Liên tục bị cơn đau hành hạ, những người phụ nữ mang trong mình căn bệnh ung thư vú còn sống trong nỗi sợ hãi, khi mà nhiều người bên cạnh lần lượt ra đi