Chủ đề nóng

Báo NTNN/Điện tử Dân Việt cảm ơn nhà tài trợ đồng hành Chương trình tặng nhà tình thương và “Tây Nguyên yêu thương”

Dân Việt Thứ hai, ngày 05/12/2022 10:15 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Chương trình tặng nhà tình thương và “Tây Nguyên yêu thương” tại huyện Krông Nô (tỉnh Đắk Nông) đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự chung tay đóng góp, ủng hộ từ các đơn vị tài trợ, nhà hảo tâm trên cả nước.
Bình luận 0

Hàng trăm phần quà yêu thương

Trong 2 ngày (ngày 25-26/11), Báo NTNN/Điện tử Dân Việt và các nhà tài trợ tổ chức lễ khởi công xây dựng nhà tình thương và Chương trình “Tây Nguyên yêu thương” tại huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông.

Với sự chứng kiến của các lãnh đạo chính quyền địa phương, những xẻng cát đầu tiên được thực hiện đã tạo nền móng ngôi nhà tình thương cho gia đình ông Hoàng Văn Dong, thôn Nam Tân (xã Nam Đà). Từ đây, ước mơ của người đàn ông cả đời lam lũ đang dần trở thành hiện thực.

Báo NTNN/Điện tử Dân Việt cảm ơn nhà tài trợ đồng hành Chương trình tặng nhà tình thương và “Tây Nguyên yêu thương” - Ảnh 1.

Lễ khởi công xây dựng nhà tình thương cho ông Dong. Ảnh: Nguyệt Minh

Nghĩ đến những ngày tháng sắp tới được cùng con cháu quây quần bên căn nhà ấm cúng, ông Dong xúc động bày tỏ: “Tôi chẳng biết nói gì hơn ngoài lời cảm ơn chân thành đến các nhà tài trợ và chính quyền địa phương đã cùng góp sức để cho tôi một ngôi nhà. Tết sắp tới gia đình tôi được đón năm mới trong ngôi nhà mới. Ước mơ cuộc đời tôi thành hiện thực rồi!”

Tiếp đó, ngày 26/11, Chương trình “Tây Nguyên yêu thương” đã mang đến hàng trăm phần quà về với các em học sinh tại xã Đắk Nang. Chương trình dành tặng 10 chiếc xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Trường THCS Đắk Nang; 200 suất quà (gồm: 300.000 đồng tiền mặt, balo, vở, dụng cụ học tập, bánh kẹo, sữa...).

Cùng với đó, đoàn thiện nguyện trao tặng 3 tủ sách cho 3 nhà trường: Trường Mầm non Hồng Hà, Trường Tiểu học Võ Thị Sáu, Trường THCS Đắk Nang và hơn 500 bộ quần áo cho học sinh mầm non.

Tổng trị giá 2 chương trình lên tới 424 triệu đồng.

Em H'Sơ Ưn Kbrông (lớp 9A, Trường THCS Đắk Nang) là một trong 10 học sinh được trao tặng xe đạp. Cô bé đã rất xúc động khi dắt chiếc xe đạp rời khỏi sân khấu. H'Sơ Ưn Kbrông bày tỏ: “Em không nghĩ mình được tặng một chiếc xe đạp đẹp thế này. Em sẽ cố gắng học thật tốt để không phụ tấm lòng yêu thương của các cô chú đoàn thiện nguyện”.

Báo NTNN/Điện tử Dân Việt cảm ơn nhà tài trợ đồng hành Chương trình tặng nhà tình thương và “Tây Nguyên yêu thương” - Ảnh 2.

Em H'Sơ Ưn Kbrông vui mừng khi được tặng xe đạp. Ảnh: Bảo Yến

Tham dự chương trình thiện nguyện dành tặng người dân, học sinh nghèo tại huyện Krông Nô, bà Hà Thị Hạnh – Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy tỉnh Đắk Nông đánh giá cao sự sẻ chia của Báo NTNN/Điện tử Dân Việt và nhà tài trợ.

Bà Hạnh cho rằng: “Sự vận động, kêu gọi các nhà tài trợ hướng về hộ dân nghèo, người đồng bào dân tộc thiểu số, đặc biệt là các em học sinh đang ở vùng khó khăn của Báo NTNN/Điện tử Dân Việt đã góp phần giúp các em có động lực học tập tốt hơn trong thời gian tới. Đồng thời góp phần ổn định cuộc sống cho một số hộ gia đình trong vùng khó khăn, chắp cánh ước mơ cho em nhỏ trong tương lai”.

Đồng hành để sẻ chia

Để có chương trình thiện nguyện thành công, trao tặng hàng ngàn phần quà ý nghĩa về với người dân, học sinh khó khăn tại huyện Krông Nô, Báo NTNN/Điện tử Dân Việt chân thành cảm ơn các đơn vị, công ty đã đồng hành.

Báo NTNN/Điện tử Dân Việt cảm ơn nhà tài trợ đồng hành Chương trình tặng nhà tình thương và “Tây Nguyên yêu thương” - Ảnh 3.

Nhà báo Phan Huy Hà - Phó Tổng Biên tập Báo NTNN/Điện tử Dân Việt trao tặng thư cảm ơn các đơn vị tài trợ.Ảnh: Nguyệt Minh

Ban quản lý Khu Nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao tỉnh Đắk Nông tài trợ Chương trình xây tặng nhà tình nghĩa.

Ngân hàng An Bình chi nhánh TP. Hồ Chí Minh tài trợ Chương trình “Tây Nguyên yêu thương”.

Công ty Cổ phần Regz Games tài trợ Chương trình “Tây Nguyên yêu thương”.

Công ty CP Đầu tư và Xây dựng Cấp thoát nước (WASECO) tài trợ Chương trình “Tây Nguyên yêu thương”.

Nha khoa Sài Gòn H.N tài trợ Chương trình “Tây Nguyên yêu thương”.

Nhà xuất bản Kim Đồng tài trợ Chương trình “Tây Nguyên yêu thương”.

Báo NTNN/Điện tử Dân Việt, đặc biệt cảm ơn Hội Nông dân tỉnh Đắk Nông, UBND huyện Krông Nô, UBND xã Nam Đà, UBND xã Đắk Nang đã hỗ trợ, tạo điều kiện để chương trình diễn ra thành công.


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem