Chủ đề nóng

"Nhà trọ Balanha" tập 30: Lộ clip nóng, Bách công khai yêu Kim

Thủy Vũ Thứ tư, ngày 27/05/2020 14:22 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Trong preview "Nhà trọ Balanha" tập 30 , Bách (Xuân Nghị) và Kim cùng đoàn phim đã buộc phải tổ chức họp báo sau sự cố lộ clip riêng tư. Bách chính thức lên tiếng và mong sau này không bị làm phiền bởi những câu hỏi tương tự về vấn đề này.
Bình luận 0

Preview Nhà trọ Balanha tập 30: Bách - Kim họp báo công khai yêu nhau

Ở "Nhà trọ Balanha" tập 29, những hiểu lầm, mâu thuẫn giữa Bách (Xuân Nghị) và Nhiên (Trần Vân) liên tiếp diễn ra. Bách ít dành thời gian để quan tâm Nhiên và liên tục khiến bạn gái thất vọng.

Không chỉ lỡ hẹn tiệc sinh nhật của Nhiên vì đưa bạn diễn Kim (Kiều Yến Ngọc) đi cấp cứu, lỡ hẹn coi phim cùng Nhiên, đỉnh điểm của sự thất vọng là Bách không về nhà và qua đêm ở nhà Kim.

Lần này, Nhiên đã đứng lặng người khi nghe giọng một phụ nữ bắt điện thoại của Bách và nói: "Xin lỗi, anh Bách mệt quá nên đã ngủ mất rồi. Khi nào anh ấy tỉnh dậy tôi sẽ nói anh ấy gọi lại".

"Nhà trọ Balanha" tập 30 - Lộ clip nóng, Bách công khai yêu Kim - Ảnh 2.

Trong trích đoạn giới thiệu "Nhà trọ Balanha" tập 30, Bách và Kim cùng đoàn phim đã buộc phải tổ chức họp báo sau sự cố lộ clip riêng tư. Bách chính thức lên tiếng và mong sau này không bị làm phiền bởi những câu hỏi tương tự về vấn đề này.

Bách xác nhận, cô gái trong clip chính là Kim và người đàn ông trong clip chính là mình. 

"Nhà trọ Balanha" tập 30 - Lộ clip nóng, Bách công khai yêu Kim - Ảnh 3.

"Tôi và Kim có tình cảm nghiêm túc với nhau" - Bách khẳng định. 

Cả hai nảy sinh tình cảm từ khi đóng phim chung với nhau. Kẻ phát tán hình ảnh riêng tư đó là kẻ phạm pháp và sẽ bị pháp luật xử lý nghiêm minh.

Bách thừa nhận anh và Kim có lỗi nhưng không có tội. Trong khi đó, Kim chỉ ngồi im và đeo kính râm để che giấu đi ánh mắt sợ hãi dư luận của mình.

Liệu có phải Bách và Kim có clip riêng tư thật hay chỉ là chiêu trò của ê-kíp sản xuất phim mà Bách - Kim đang tham gia?

"Nhà trọ Balanha" tập 30 phát sóng vào 21h30 thứ tư, ngày 26/5 trên kênh VTV3!

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem