Chủ đề nóng

"Nhà trọ Balanha" tập 29: Nhiên tức giận, ghen tuông khi Bách bỏ đi cùng bạn diễn xinh đẹp Kim

Thứ sáu, ngày 22/05/2020 14:26 PM (GMT+7)
Trong "Nhà trọ Balanha" tập 29, bạn diễn của Bách là Kim đã có những cử chỉ, ánh mắt bộc lộ tình cảm trên mức đồng nghiệp.
Bình luận 0

"Nhà trọ Balanha" preview tập 29 - Nhiên gọi điện cho Bách nhưng giọng nữ lạ bắt máy

"Nhà trọ Balanha" tập 29 lên sóng tối nay tiếp tục khoét sâu những hiểu lầm, mâu thuẫn giữa Bách (Xuân Nghị) và Nhiên (Trần Vân). Không chỉ là chuyện bỏ bữa tiệc sinh nhật của Nhiên để đưa bạn diễn xinh đẹp Kim đi cấp cứu, lần này mức độ còn nâng lên. Gọi điện cho Bách nhiều lần mà không được, Nhiên lo lắng hỏi liền một mạch mà không biết người gọi lại là Kim. Cô sững người khi cô gái kia nói: "Xin lỗi, anh Bách mệt quá nên đã ngủ mất rồi. Khi nào anh ấy tỉnh tôi sẽ nhắn anh ấy gọi lại". 


Nhà trọ Balanha tập 29: Nhiên tức giận khi Bách ngủ với Kim - Ảnh 2.

Nhận thấy Bách lâu ngày không về nhà, Lâm đã nói với Nhiên: "Dạo này tao gặp ông Bách nhiều hơn cả ở ngoài". Nghe lời của anh trai, Nhiên đáp: "Anh Bách được lên báo nhiều thì em gái của anh càng sướng chứ sao?".

Thế nhưng, Lâm vẫn khuyên Nhiên rằng: "Mày phải để ý đến ông ấy đi. Tao thấy đi từ sáng đến khuya, ở với toàn người đẹp như thế không ổn tí nào đâu".

Nhà trọ Balanha tập 29: Nhiên tức giận khi Bách ngủ với Kim - Ảnh 3.

Cũng trong "Nhà trọ Balanha" tập 29, Lâm lại tiếp tục với hành trình đi tìm việc mới sau khi bỏ đoàn diễn cũ. Giải thích với Hân về điều này, Lâm chia sẻ: "Tại anh đọc kỹ lại kịch bản, anh thấy không hay lắm nên từ chối rồi. Mình cần việc thật nhưng cũng không nên dễ dãi quá, đã làm thì phải làm cho chất lượng".

Trong khi đó tình cảm của Lâm và Hân (Bích Ngọc) lại có tiến triển mới trong tập này. Sau cuộc trò chuyện tình cảm trên sân thượng, cuối cùng thì cả hai cũng đã có nụ hôn vô cùng lãng mạn.

Nhà trọ Balanha tập 29: Nhiên tức giận khi Bách ngủ với Kim - Ảnh 4.

Chuyện Bách ngủ cùng Kim có nguyên nhân sâu kín gì? Nhiên có chia tay Bách vì ghen không? Diễn biến chi tiết "Nhà trọ Balanha" tập 29 sẽ lên sóng VTV3 tối nay 22/5. 

Thủy Vũ
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhập những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem