Chủ đề nóng

"Nhà trọ Balanha" tập 32: Hân bị vợ người yêu cũ đánh ghen tàn bạo

Thủy Vũ Thứ sáu, ngày 29/05/2020 14:48 PM (GMT+7)
Aa Aa+
"Nhà trọ Balanha" tập 32, Hân bị vợ của tình cũ (Tiến Lộc) lôi côn đồ đến đánh ghen tận nhà. Lâm (Công Dương) cũng vì Hân no đòn. Dù Hân hết mực cầu xin nhưng cô vẫn bị túm tóc, ăn tát và nhận vô số lời xỉ vả từ người đàn bà lạ mặt.
Bình luận 0

"Nhà trọ Balanha" tập 32 - Hân bị vợ của người yêu cũ đánh ghen tới tấp

Trong "Nhà trọ Balanha" tập 31, người yêu cũ của Hân (Bích Ngọc) cuối cùng cũng đã tìm ra cô và quyết định đến thuê trọ tại Balanha làm Hân khó xử. 

Trong "Nhà trọ Balanha" tập 32 lên sóng tối nay, Hân bị vợ của tình cũ (Tiến Lộc) lôi côn đồ đến đánh ghen tận nhà. Lâm (Công Dương) cũng vì Hân no đòn. Dù Hân hết mực cầu xin nhưng cô vẫn bị tóm tóc, ăn tát và nhận vô số lời xỉ vả từ người đàn bà lạ mặt.

"Nhà trọ Balanha" tập 32: Hân bị vợ người yêu cũ đánh ghen tới tấp - Ảnh 2.

"Nhà trọ Balaha" tập 32, Hân bị vợ người yêu cũ đánh ghen tới tấp

Người phụ nữ lạ mặt hùng hổ túm tóc Hân và nói: “Thì ra đây là thằng bồ của mày à, mày ăn ở với bồ mà vẫn định chèo kéo chồng tao. Mày nghĩ cướp được chồng tao mày sẽ có cuộc sống yên ổn à?”. Trong lúc Lâm ra sức bảo vệ Hân đã bị nhóm du côn đánh tới tấp, chảy cả máu mũi.

Ở diễn biến khác, dù phim đã sắp hết nhưng Bách (Xuân Nghị) và Kim (Kiều Yến Ngọc) vẫn bị nhà sản xuất yêu cầu hợp tác tạo scandal làm tiền đề cho bộ phim điện ảnh họ sắp đóng chính. Trước thắc mắc của Kim, nhà sản xuất giải thích: "Hôm nay là ngày quay cuối cùng của phim, em và Bách phải nổ ra một cuộc tranh cãi lớn để dấy lên tin đồn tình cảm của hai em rạn nứt, hoặc liên quan đến việc em đang có thai".

"Nhà trọ Balanha" tập 32: Hân bị vợ người yêu cũ đánh ghen tới tấp - Ảnh 3.

"Nhà trọ Balanha" tập 32, Kim và Bách vẫn tiếp tục diễn vai cặp đôi hạnh phúc

Còn Nhi (Quỳnh Kool) quyết tâm chuyển hướng làm nhà thiết kế và quyết định mời Nhân (Trần Nghĩa) làm người mẫu cho các thiết kế có một không hai. Tuy nhiên, anh chàng vô cùng ngại ngùng khi khoác lên mình chiếc áo hở hang Nhi thiết kế theo đúng số đo của mình.

"Nhà trọ Balanha" tập 32: Hân bị vợ người yêu cũ đánh ghen tới tấp - Ảnh 4.

"Nhà trọ Balanha" tập 32, Nhi thành nhà thiết kế thời trang

Tại sao Hân lại bị đánh ghen? Liệu tình cảm giữa Hân Và Lâm có bị rạn nứt? Đón xem "Nhà trọ Balanha" tập 32 được phát sóng vào 21h30 hôm nay trên kênh VTV3.


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem