Chủ đề nóng

"Nhà trọ Balanha" tập 31: Chồng cũ của Hân bất ngờ xuất hiện

Thủy Vũ Thứ năm, ngày 28/05/2020 19:30 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Trong "Nhà trọ Balanha" tập 31, chồng cũ của Hân bất ngờ tìm đến với lý do không thể quên được cô. Trong khi mối quan hệ giữa Lâm - Bách - Nhân vẫn tiếp tục căng thẳng, còn Kim thì ngày càng lôi kéo Bách về phía mình.
Bình luận 0

"Nhà trọ Balanha" tập 31 có cảnh chồng cũ tới tìm gặp Hân, Nhân quyết định rời khỏi Balanha vì Lâm.

Trong "Nhà trọ Balanha" tập 30, Bách tới nhà Kim mừng tân gia và qua đêm ở đó vì say rượu. Sau đó, Kim lộ clip nóng với bạn trai là đại gia đã có gia đình. Hậu quả là bộ phim đang phát sóng của Bách và Kim bị tẩy chay.

Nhà sản xuất yêu cầu Bách cứu Kim và bộ phim, Kim quỳ gối cầu xin Bách: "Anh hãy cứu em một lần", Bách đã đồng ý thừa nhận mối quan hệ với Kim trước báo giới. Trong tập 31 bộ phim “Nhà trọ Balanha”, những xích mích giữa các thành viên trong nhà trọ tiếp tục diễn ra. Trong đó, Lâm chính là trung gian của mọi vấn đề. Khi Nhân định an ủi, xoa dịu cơn tức giận của Lâm, Nhân đã nói: “Em biết là anh rất giận chuyện của Nhiên nhưng chuyện của 3 chúng ta hoàn toàn khác”.

"Nhà trọ Balanha" tập 31 chồng cũ của Hân bất ngờ xuất hiện - Ảnh 2.

Thế nhưng Lâm cho rằng: “Chẳng có 3 chúng ta nào ở đây cả, đây là chuyện riêng giữa tao và thằng khốn đấy, mày chọn ai thì mày chọn đi”. Thậm chí, Lâm đã gọi Bách là “thằng khốn” và đuổi Nhân ra khỏi nhà, xúc phạm Nhân với lời nói: “Mày chẳng có công lao gì trong nhà này hết, mày là một thằng vô tích sự, một thằng ăn bám thôi”. Lời nói xúc phạm của Lâm đã khiến Nhân quyết định chuyển ra khỏi nhà trọ Balanha.

Ở diễn biến khác, Bách đã tìm đến bên Kim sau khi rời nhà trọ. Trong căn phòng chỉ có 2 người, Bách đặt câu hỏi mình có phải là người ích kỷ hay không. Trả lời câu hỏi của Bách, Kim chia sẻ: “Anh chưa bao giờ ích kỷ cả, chỉ là chúng ta khác họ mà thôi. Có mấy ai leo được đỉnh vinh quang đâu anh. Bọn họ ở dưới thì sẽ không bao giờ hiểu được trên đỉnh vinh quang có những gì. Có thể là anh đánh mất Nhiên nhưng anh sẽ có thứ khác giá trị hơn nhiều. Như em đây này, em đang ở đây với anh”.

"Nhà trọ Balanha" tập 31 chồng cũ của Hân bất ngờ xuất hiện - Ảnh 3.

"Nhà trọ Balanha" tập 31 sẽ lên sóng vào lúc 9h30 tối nay ngày 28/5.

Cũng trong tập này, Hân gặp lại chồng cũ. Chồng cũ của Hân muốn gặp con. Gặp Hân, người chồng nói: “Em có biết anh tìm em suốt 2 năm qua không? Em chuyển chỗ ở, thay đổi số điện thoại, cắt đứt liên lạc với bạn bè, anh thực sự không biết phải tìm em thế nào nữa. Anh xin lỗi, anh biết giữa chúng ta đã có quá nhiều chuyện xảy ra trong quá khứ. Nhưng mà, anh không thể quên được em”.

"Nhà trọ Balanha" tập 31 sẽ lên sóng vào lúc 9h30 tối nay ngày 28/5.


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem