Chủ đề nóng

nhân sự cấp cao

 • Thêm một nhân sự cấp cao rời Nokia
  Dân Việt - Ba tuần sau khi ra mắt chiếc điện thoại Lumia 822 với thế mạnh là các tính năng xử lý hình ảnh vượt trội, Nokia cho biết Giám đốc công nghệ hình ảnh của hãng đã quyết định rời công ty vào cuối tháng 11.
 • Thương vụ EVN Telecom đứng đầu 10 sự kiện ICT
  Dân Việt - Ngày 28.12, CLB Nhà báo Công nghệ Thông tin Việt Nam đã chính thức công bố 10 sự kiện CNTT-TT (ICT) tiêu biểu năm 2011. Đây cũng là lần thứ 10 việc công bố các sự kiện ICT tiêu biểu này được tổ chức.
 • Sẽ đưa bức xúc của cử tri lên Quốc hội
  (Dân Việt) - Sáng 10.8, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và đoàn đại biểu Quốc hội TP. Hà Nội tiếp xúc cử tri quận Ba Đình.
 • Thảo luận công tác nhân sự cấp cao
  Khai mạc hôm qua (4.7) và kéo dài đến 10.7, Hội nghị lần thứ 2 Ban Chấp hành Trung ương (BCH T.Ư) Đảng khóa XI sẽ thảo luận và quyết định về Chương trình làm việc toàn khóa của BCH T.Ư; Quy chế làm việc của BCH T.Ư, Bộ Chính trị và Ban Bí thư; Quy chế làm việc của Ủy ban Kiểm tra T.Ư; chủ trương nghiên cứu sửa đổi, bổ sung Hiến pháp năm 1992; việc giới thiệu nhân sự lãnh đạo cấp cao của các cơ quan nhà nước và một số vấn đề quan trọng khác.
 • Quốc hội sẽ dành 11 ngày quyết định nhân sự cấp cao
  (Dân Việt) - Sáng 1.6, Ủy ban Thường vụ Quốc hội (QH) họp phiên thứ 40 với nội dung trọng tâm là xem xét kết quả bầu cử Đại biểu QH khóa XIII và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2011- 2016, bàn các nội dung chuẩn bị Kỳ họp thứ nhất, QH khóa XIII.