Chủ đề nóng

nhao nhao

 • Cả làng “toét mắt”

  Cả làng “toét mắt”

  Em chợt nhớ đến qua câu: “Toét mắt là tại hướng đình, cả làng toét mắt phải mình em đâu”. Cả làng “toét mắt” nên… không thấy được đúng sai, hè nhau “ký đơn tập thể” gây khó cho công tác điều tra.
 • Báo động: Học sinh Hà Nội chửi tục là "việc bình thường"

  Báo động: Học sinh Hà Nội chửi tục là "việc bình thường"

  Trả lời câu hỏi: “Có bao giờ nói bậy, chửi bậy trong trường?”, một học sinh Trường THPT Kim Liên cho biết: “Việc đó là bình thường. Dĩ nhiên trước mặt thầy cô, bố mẹ, bọn em không nói thế, chỉ nói với nhau thôi..."
 • Đãi nhậu lẩu gà

  Đãi nhậu lẩu gà

  (Dân Việt) - Mõ tôi về quê dự giỗ họ. Sau phần cúng bái, đến phần nhập tiệc. Trên bàn tiệc có một món được hưởng ứng cao, là món lẩu gà đá.
 • Món quà gây ngứa kịp ném vào thùng rác

  Món quà gây ngứa kịp ném vào thùng rác

  (Dân Việt) - Quán bún riêu ngõ nhà Mõ bỗng rộn rịp hẳn. Không hẹn mà rất đông các bà, các chị, cả các em mới lớn nhiệt tình ngồi ăn bún riêu. Ai cũng xinh như hoa, xúm quanh nồi bún.
 • Nỗi lo “chặt chém”

  Nỗi lo “chặt chém”

  (Dân Việt) - Chào bác, Nam Bộ vào mùa nắng nóng rồi, cuối tuần này bác có định làm một chuyến nghỉ mát đâu đó không?
 • Ai sống khỏe hơn?

  Ai sống khỏe hơn?

  (Dân Việt) - CLB Gốc đa không hẹn mà nên, mọi người đều nhao nhao bàn tán về việc cán bộ, công nhân ngành điện phải sống chật vật với mức lương bình quân chỉ có… 7,3 triệu đồng/tháng.
 • CĐV SEA Games chuyển sang... “buôn” thịt lợn

  CĐV SEA Games chuyển sang... “buôn” thịt lợn

  (Dân Việt) - Sau hơn chục ngày “chinh chiến” trên đất Indonesia, cái sự thèm thịt lợn đã trở thành khao khát. Chính vì thế biết tin có CĐV nào sắp sang Indonesia thì cánh PV Việt Nam đều nhao nhao nhắn tin, gọi điện nhờ mang thịt lợn sang.
 • Ý tưởng xin... tiền

  Ý tưởng xin... tiền

  (Dân Việt) - Cuộc thi thiết kế ý tưởng xin duyệt kinh phí bước vào đêm chung kết xếp hạng. Ba thí sinh Điện, Nước, Giao thông vinh dự có mặt ở vòng này. Ai nấy mặt mày rạng rỡ hy vọng Ban Giám khảo chọn ý tưởng của họ để có cơ hội bán bản quyền ra toàn quốc.