Chủ đề nóng

Nhiều xe cảnh sát hộ tống đoàn thân nhân của khách bị đánh bom ở Ai Cập

P.V Chủ nhật, ngày 30/12/2018 16:36 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Chiều 30.12, ba thân nhân của du khách Việt đi du lịch Ai Cập bị đánh bom đã đến Cairo. Họ được xe cảnh sát hộ tống và bảo vệ nghiêm ngặt khi đến bệnh viện.
Bình luận 0

Chiều 30.12, đại diện hãng lữ hành Saigontourist cho biết, lãnh đạo công ty này cùng ba thân nhân của du khách Việt đi du lịch Ai Cập bị đánh bom đã đến Cairo. Tại đây, họ được bảo vệ nghiêm ngặt, đươc nhiều xe cảnh sát, cứu thương hộ tống. 

Tại đây đoàn Việt Nam được Bộ Du lịch Ai Cập và đại sứ quán Việt Nam tại Ai Cập ra đón. Cơ quan hữu quan của Ai Cập đã cho xe đón tận cửa an ninh sân bay và ưu tiên đi làn riêng. 

Theo vị đại diện này, phía công ty cũng sẽ nỗ lực hết sức để đưa những người còn lại quay trở lại Việt Nam sớm nhất. 

Chiếc xe buýt bị tấn công. 

Trước đó, danh tính 3 người Việt Nam bị thiệt mạng trong vụ tấn công khủng bố hôm 28.12 tại quận Haram, Giza, Ai Cập đã được xác định, trong đó có 2 khách du lịch và 1 hướng dẫn viên. 

VOV đưa tin, danh tính 3 người Việt Nam bị thiệt mạng trong vụ tấn công khủng bố ở quận Haram, Giza, Ai Cập chiều tối  28.12 bước đầu được xác định. Hai du khách thiệt mạng là anh T. H. K, sinh năm 1961 tại Thanh Hóa và chị N. T. Q, sinh năm 1962 ở Hà Nội. Hướng dẫn viên tử nạn là anh N. T. T, sinh năm 1989, nơi sinh Bình Thuận.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem