Chủ đề nóng

Những bật mí giúp đạt cực khoái

Thứ sáu, ngày 19/04/2013 07:22 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Đừng để quan hệ tình dục trở thành gánh nặng với bạn. Một số gợi ý nhỏ của các chuyên gia dưới đây sẽ giúp bạn chạm tới cực khoái một các dễ dàng hơn.
Bình luận 0

Lướt qua các “điểm nóng”

 
 

Bằng các lướt qua các “điểm nóng” bạn có thể tìm ra một vị trí ma sát giúp bạn đạt được cực khoái khi giao hợp. Ví dụ, phía trên âm vật của bạn được cọ xát trực tiếp trên xương mu của đối tác hoặc nằm trên lưng của bạn với một cái gối bên dưới mông…

Tiến sĩ Laura Berman, khoa lâm sàng tâm thần học tại Đại học Northwestern, cho biết: Bạn thậm chí có thể sử dụng vibrator trong khi giao hợp để đạt được cực khoái nếu thấy cần thiết.

Thảo luận nói chuyện

Hãy để đối tác của bạn biết khi anh ấy đi đúng hướng. Bằng cách nói cho anh ta những gì cảm thấy tuyệt vời hoặc rên rỉ.

Tập thể dục cơ bắp cực khoái của bạn

 
 

Chuyên gia dục tình dục Dorian Solot chia sẻ: Kegels là những bài tập cổ điển cho những phụ nữ muốn chuyển đổi cực khoái.

Cảm giác nguy hiểm

 
 

Nghiên cứu khoa học cho thấy việc tham gia vào môn thể thao mạo hiểm như leo núi hay đi xem một bộ phim đáng sợ sẽ kích thích dopamine trong não, giúp bạn thấy thú vị hơn khi quan hệ tình dục.

Trì hoãn niềm vui

"Tích tụ, lớn hơn vụ nổ", Solot nói. Để có được cảm giác đó bạn hãy cho mình gần đến cực khoái, sau đó chậm một hơi. Lặp lại một vài lần trước khi bạn đạt đến đỉnh cao.

Tập trung vào hơi thở

 
 

Bạn có thể sử dụng hơi thở để điều chỉnh năng lượng tình dục. Khi đối tác hít thở có thể làm chậm hoặc vội vàng để đạt cực khoái. Tập trung vào hơi thở có thể tạo ra một sự tích tụ lớn để tăng cường niềm vui.

Hãy thử màn dạo đầu sáng tạo

Hãy bắt đầu khiêu kích đối tác bằng cách gửi thư điện tử hoặc gửi tin nhắn sex.

Nhận trợ giúp sớm

 
 

Nếu bạn không có cực khoái, bạn nên tìm tới các chuyên gia để nhận được những lời khuyên và cách trị liệu tốt nhất. Tổn thương thần kinh hoặc testosterone thấp có thể là vấn đề làm cho bạn khó khăn khi quan hệ tình dục.

Thư giãn

Trong một nghiên cứu gần đây của Pháp được thực hiện trên 500 phụ nữ, trong số đó có hơn 70% nói rằng làm việc căng thẳng tổn hại tình dục của họ. Khi ham muốn tình dục thấp sẽ làm giảm cơ hội của cực khoái. Vì vậy, thư giãn tinh thần là yếu tố quan trọng để bạn cân bằng trong cuộc sống và quan hệ vợ chồng.

Theo Heath
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem