Chủ đề nóng

Những chia sẻ đáng yêu “có một không hai” của bạn đọc gửi tới Lệ Rơi

B.T.V Thứ tư, ngày 02/07/2014 14:19 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Chào Lệ Rơi ! vợ chồng mình rất hâm hộ giọng hát của bạn, còn nhớ hôm ấy 2 vợ chồng mình đang giận nhau, mình mở bài " Forever And One" mà bạn cover... đến nửa bài 2 vợ chồng mình làm hòa với nhau luôn...
Bình luận 0

Do thời lượng buổi giao lưu trực tuyến với Lệ Rơi trên Dân Việt có hạn nên rất nhiều những thắc mắc, tâm sự của bạn đọc đã không thể được anh nông dân chất phác trả lời hết... Và cũng có rất nhiều những lời chia sẻ, động viên vô cùng đáng yêu của độc giả gửi tới Lệ Rơi. Dân Việt xin được chia sẻ phần nào!

>> XEM THÊM: Toàn cảnh buổi giao lưu trực tuyến với anh nông dân mê ca hát Lệ Rơi

---------

Độc giả Anh Béo ở địa chỉ mail anhbeo181@gmail.com

Chào lệ Rơi ! vợ chồng mình rất hâm hộ giọng hát của bạn, còn nhớ hôm ấy 2 vợ chồng mình đang giận nhau, mình mở bài " Forever And One" mà bạn câu vơ.... đến nửa bài 2 vợ chồng mình làm hòa với nhau luôn ! Mình luôn chúc Lệ rơi hạnh phúc và Thành công trong cuộc sống ! cho Mình hỏi 1 câu : Ổi Nhà bạn bán bao tiền 1 kg vậy ? hết !

(Ảnh: Xuân Lực)

3 độc giả Nguyên, Hoàng, Sơn (Trường Trung Hòa)

Chúng em là 3 anh chị em, đã nghe anh hát và rất quý anh. Chúng em không hỏi anh điều gì, chỉ chúc anh dù vẫn làm nông dân hay đi hát ở thành phố, lúc nào cũng vui vẻ, khỏe mạnh. Mẹ chúng em bảo cuộc sống như thế là hạnh phúc rồi :)

Độc giả ở địa chỉ mail: hoangyenmai@gmail.com

Lệ Rơi, e yêu a.

Độc giải Vodka, Vodkaphoto@gmail.com

Chào Lệ Rơi, Mình thấy phong cách biểu diễn của bạn rất tự tin, bạn có bao giờ nghĩ mình sẽ học tập, được đào tạo chuyên nghiệp & theo luôn nghiệp ca sĩ luôn 0. Mình mong 1 ngày nào đó sẽ thấy album của bạn trên kệ dĩa. Và chút cá nhân, mình muốn chụp 1 bộ chân dung về bạn.

Độc giả Bùi Chánh Yên, chanhyenpro@gmail.com

Lần đầu tiên anh hát, anh có nghĩ mình sẽ nỗi tiếng như bây giờ không? Ngay lúc này, anh sợ nhất điều gì khi hàng ngàn người tìm đến tận nhà? Em biết anh hát không hay (dở tệ) nhưng mà còn hơn những loại ca sĩ đi hát nhép, scandal để nỗi tiếng. Cảm ơn tiếng hát của anh.

 >> CHÙM ẢNH: Lệ Rơi và những cảm xúc khó quên trong buổi giao lưu trực tuyến

Độc giả Nguyễn Đức Thọ ltp, ducthohm@yahoo.com.vn

Tại sao ko tìm tòi để trồng1 loại cây khác hiệu quả hơn trồng ổi? là do thổ nhưỡng hay thị trường? Lệ Rơi có dám tập để sửa ngọng giữa L và N hay ko? địa phương tôi cũng ngọng thế từ bé. nhưng khi để tâm để sửa thì tôi mất 2 tuần là hết ngọng. tôi mách LR đọc đi đọc lại chuẩn câu này sẽ hết ngọng:" lúa nếp là lúa nếp lai" lưu ý: nếu sửa xong ngọng thi tiếng hát ko còn giá trị làm cho ae rơi lệ nữa đâu!

Độc giả Phạm Việt Hương, viethuong@gmail.com

Chào Lệ Rơi. The mình nhận định, bạn là một thanh niên đáng học hỏi trong xã hội hiện tại. Bạn đã dám làm, dám thực hiện những điều mình thích, chẳng ảnh hưởng, làm đau đến ai hay mất của ai cái gì, mà ngược lại bạn mang tới tiếng cười, niềm vui cho bất cứ ai xem và nghe bạn hát. Mình nói thật, những người hơn bạn về hình thức, vật chất, học thức... nhưng cũng chẳng thể làm được những gì bạn đã làm.

Xin bạn Lệ Rơi cho biết, khi thực hiện những clip và đăng trên Youtube, bạn có nghĩ hiệu ứng lại gây sức hút đến như vậy không? Bạn sẽ tiếp tục hát và mang niềm vui đến cho mọi người chứ? Bạn có thể hát và gửi thông điệp đến cho mọi người rằng : "SỐNG ĐỂ YÊU THƯƠNG" bạn nhé.

Độc giả Mai Thanh, ...lele@yahoo.com

Lệ Rơi ơi, chị rất thích sự hồn nhiên, chân thật của em, bỏ qua những lời nói ác ý của những người độc miệng, em cứ hồn nhiên, vui tươi và hát góp vui cho mọi người nhé. Chị hy vọng em sẽ phát triển kinh tế nông thôn thật tốt và hạnh phúc nha em.

Độc giả Khoa Anh

Mình không định hỏi gì nhưng rất muốn chia sẻ với Lệ Rơi. Cuộc giao lưu giúp mình nhận ra đúng hình ảnh một thanh niên nông thôn Việt Nam, thật thà, chất phác, nhiệt tình với mọi người và hóm hỉnh. Ai đó có thể nói điều này, điều kia, nhưng Lệ Rơi hãy cứ là mình, hãy cứ chăm chỉ trồng ổi và nghêu ngao khi bạn muốn. Hãy bỏ qua những lời phán xét của ai đó và cứ sống cuộc sống của bạn! Bạn đã cho chúng tôi thấy nhiều điều. Cảm ơn bạn. Chúc bạn hạnh phúc!

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem