Chủ đề nóng

Những mỹ nhân khiến Trư Bát Giới mê mẩn

Long Hy Thứ bảy, ngày 25/07/2015 05:00 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Trên đường đi thỉnh kinh cùng sư phụ Đường Tăng, Trư Bát Giới đã không ít lần có bị mê mẩn trước vẻ đẹp của các mỹ nhân, từ tiên nữ, yêu tinh cho đến mỹ nhân hạ giới.
Bình luận 0

Hằng Nga

Trư Bát Giới (Mã Đức Hoa) ban đầu giữ chức Thiên Bồng Nguyên Soái, chỉ huy hơn 8 vạn thủy binh trên thiên đình. Trong bữa tiệc lớn ở Thiên Đường, hội tụ đủ các chức sắc, Trư Bát Giới đã bị hút hồn khi lần đầu tiên nhìn thấy Hằng Nga (Khâu Bội Ninh).

Vẻ đẹp tuyệt sắc của Hằng Nga khiến Trư Bát Giới mê mẩn.

Hằng Nga vừa xinh đẹp, múa giỏi, hát hay.

Vì chếnh choáng men say của rượu, Trư Bát Giới đã tán tỉnh Hằng Nga nhưng đáp lại là sự thờ ơ và tức giận của nàng. Ngay lập tức Hằng Nga đã bẩm tấu với Ngọc Hoàng, khiến Trư Bát Giới bị đày xuống trần gian.

Khi thầy trò Đường Tăng đến Thiên Trúc quốc, ngọc thố tinh của Hằng Nga lẻn xuống hạ giới, giả làm công chúa để dụ dỗ Đường Tăng (Trì Trọng Thụy). Khi Hằng Nga biết chuyện và xuống thu nạp lại ngọc thố, Bát Giới trong khoảnh khắc gặp lại "người xưa" vẫn không nguôi nỗi nhớ. Đáp lại, Hằng Nga quay ngoắt và đáp mây trở lại thiên đình.

Bát Giới khôn nguôi nhớ Hằng Nga khi nàng trở lại hạ giới thu nhận ngọc thố.

Cao Thúy Lan

Trư Bát Giới ngay từ đầu đã thể hiện là một kẻ mê gái, đến nỗi khi bị Ngọc Hoàng đày xuống hạ giới, đầu thai kiếp lợn, tu luyện thành tinh nhưng y vẫn chứng nào tật nấy.

Bát Giới liên tục đòi cưới Cao Thúy Lan.

Tuy nhiên đúng ngày đại hỷ thì Bát Giới đã lộ nguyên hình vì men say.

Trong tập 7 - Kế thu Trư Bát Giới, nhân vật này mê mẩn cô con gái lớn Cao Thúy Lan (Ngụy Tuệ Lệ) tại Cao gia trang. Hắn hóa thân thành một anh đi ở, ăn khỏe làm khỏe và được gia đình họ Cao hết mực quý mến, đồng ý gả con gái Thúy Lan.

Trong ngày đại hỷ, Bát Giới quá chén và vô tình hiện nguyên hình là một con lợn thành tinh, mặt mày gớm ghiếc khiến hắn bị hủy hôn. Tức giận, Bát Giới đã bắt cóc Thúy Lan, nhốt nàng vào tòa hậu lâu của gia đình cô, yêu cầu Cao lão phu gả nàng cho hắn. Đêm đến, Bát Giới lại lẻn đến trò chuyện cùng Thúy Lan nhưng luôn bị nàng cự tuyệt và tỏ ra sợ hãi.

Nhờ mưu mẹo của Ngộ Không, Bát Giới đã bị thu phục.

Bát Giới đành ngậm ngùi từ biệt Cao gia trang lên đường thỉnh kinh.

Rút cục Bát Giới bị Ngộ Không (Lục Tiểu Linh Đồng) bày mưu khiến y tẽn tò và đành từ giã Cao gia trang, cùng Đường Tăng sang Thiên Trúc thỉnh kinh theo lời dặn của Quan Âm bồ tát năm xưa.

Tiên nữ và ba mẹ bà quả phụ

Trong tập thứ 8 - Trên đường ba lần gặp nạn, Tôn Ngộ Không bị Hoàng phong quái vốn là một con chuột lông vàng của Phật Tổ Như Lai, sử dụng dầu đèn lưu ly khiến bị mù cả hai mắt.

Ánh mắt mê mẩn của Bát Giới tới tiên nữ của Lê Sơn thánh mẫu.

Hành động này khiến Lê Sơn thánh mẫu quyết định trừng phạt Bát Giới.

May được Lê Sơn lão mẫu (Tôn Phượng Cầm) hóa thân thành bà cụ ven đường cứu giúp mà tai qua nạn khỏi. Lê Sơn lão mẫu có một tiên nữ là a hoàn (Hứa Hoa) xinh đẹp đã khiến Bát Giới vừa nhìn đã mê mẩn. Cái nhìn háo sắc của Bát Giới dành cho tiên nữ khiến Lê Sơn lão mẫu để ý và cho rằng y chưa hoàn toàn một lòng hướng Phật, tâm vẫn vướng bụi trần.

Chính vì vậy Lê Sơn lão mẫu quyết định thử lòng thầy trò Đường Tăng, đặc biệt là Trư Bát Giới, đồng thời dạy cho y một bài học nhớ đời vì hám gái.

Lê Sơn thánh mẫu (phải) cùng chư vị bồ tát hóa thân mẹ con bà quả phụ thử lòng thầy trò Đường Tăng.

Bát Giới tìm mọi cách gặp gỡ, tán tỉnh ba cô con gái bà quả phụ.

Lần này, Lê Sơn lão mẫu cho vời ba vị bồ tát là Quan Âm bồ tát (Tả Đại Phân), Linh Cát bồ tát (Nhiệm Phượng Pha) và Văn thù Bồ Tát (Triệu Quyền) hóa thân thành một gia đình bà quả phụ cùng ba cô con gái xinh đẹp, Chân Chân (Thẩm Tuệ Phân), Ái Ái (Dương Phượng Nhất) và Liên Liên (Hà Tình).

Đúng như dự đoán của Lê Sơn lão mẫu, Trư Bát Giới đã hiện nguyên hình là kẻ háo sắc. Y thường xuyên tìm cách lén nhìn và gặp gỡ, trò chuyện cùng ba cô con gái bà quả phụ, dù mọi hành vi của y đều bị Ngộ Không phát hiện.

Màn kén rể của Trư Bát Giới.

Bát Giới ưng thuận nhất cô út Liên Liên.

Không những vậy, Bát Giới còn không biết xấu hổ khi thẳng thắn thổ lộ mong muốn được trở thành con rể của bà quả phụ, sánh duyên cùng cả ba cô con gái nhà bà, thậm chí còn muốn cưới cả "nhạc mẫu nương nương".

Cuối cùng, bà quả phụ bày ra cách cho Bát Giới chọn một trong 3 người con gái của bà, bằng cách cho y chùm chiếc khăn kín đầu. 3 mỹ nhân thi nhau chạy quanh, Bát Giới bắt được ai sẽ được cưới người đó làm vợ.

Kết cục Bát Giới nhận được sự trừng phạt thích đáng.

Rất tiếc, cả 3 vị bồ tát đều khiến Bát Giới hoa mày chóng mặt, sưng vều trán vì đập đầu vào chân bàn. Bát Giới rút cục bị phạt nằm treo mình trên cây suốt đêm ngoài rừng.


Thôn cô

Ở tập 10 - Ba lần đánh Bạch Cốt Tinh, Bát Giới vừa gặp đã mê mẩn thôn cô (Dương Tuấn) do Bạch Cốt Tinh (Dương Xuân Hà) hóa thân. Cộng với thói háu ăn nên y đã nhảy bổ ra khỏi vòng lửa do Ngộ Không tạo ra nhằm bảo vệ sư phụ cùng hai huynh đệ trong lúc đi kiếm ăn.

Vẻ đẹp của thôn cô do Bạch Cốt Tính hóa thân khiến Bát Giới nổi máu háo sắc.

Chỉ vì háo sắc và tham ăn khiến Bát Giới không ngần ngại nhảy khỏi vòng phép của Ngộ Không.

Chỉ vì thói háo sắc và tham ăn mà Trư Bát Giới đã bị lừa khi mở chiếc làn được cho là chứa bánh bao bên trong của thôn nữ, thực tế toàn là cóc. Cũng vì háo sắc cộng với tham ăn mà suýt chút nữa Bạch Cốt Tinh đã bắt và hãm hại Đường Tăng (Uông Việt) nếu Ngộ Không không về kịp.

Bọ cạp tinh

Trong tập 16 - Thỉnh kinh Nữ Nhi quốc, sau khi Đường Tăng (Từ Thiếu Hoa) bị bọ cạp tinh (Lý Vân Quyên) bắt giữ vì mê mẩn vẻ điển trai của ngài, cả ba đồ đệ phải tức tốc giải cứu.

Tiếng đàn tì bà của Bọ cạp tinh được nữ vương Tây Lương triệu vào cung.

Bát Giới không ngần ngại tán tỉnh Bọ cạp tinh ngay trong lúc giao chiến.

Trong lúc Ngộ Không bị bọ cạp tinh dùng tiếng đàn tì bà khiến đầu óc đau nhói, Bát Giới là người thế thân xung trận. Vừa lâm trận, Bát Giới cũng bị tiếng đàn của Bọ cạp tinh làm cho hoa mắt, chóng mặt.

Khi tiếp cận được đối phương, Bát Giới lại bị vẻ đẹp của yêu nữ làm cho mê mẩn và thốt ra lời ngợi khen: "Hóa ra người cũng là một mỹ nhân đấy chứ", đồng thời dùng hông hẩy nhẹ khiến yêu nữ ngã lăn ra đất. Bát Giới tiến lại gần buông lời tán tỉnh, lập tức bị Bọ cạp tinh dùng phép khiến trán sưng vù, đau đớn.

7 nữ yêu nhện

Thói háo sắc của Trư Bát Giới tiếp tục diễn ra ở tập 21 - Rơi nhầm động bàn tơ. Khi y bắt gặp 7 nữ yêu nhện tắm rửa, nô đùa bên suối, bèn tiến lại gần để trêu chọc, tán tỉnh.

Bát Giới mặt dày đòi tắm cùng 7 yêu nhện.

7 nữ yêu nhện xinh đẹp, quyến rũ nhanh chóng trả đũa Bát Giới.

Bát Giới không ngờ trước tài phép của yêu nhện.

Y mặt dày muốn được tắm cùng 7 yêu nữ xinh đẹp, sexy dù cả bọn đều gớm ghiếc trước ngoại hình xấu xí của hắn.

Bát Giới thẹn thùng nhảy xuống suối, hóa thành con cá trê, vờn quanh cơ thể trắng nõn của 7 yêu nữ. Khi biết không dụ dỗ được, Bát Giới bèn hiện nguyên hình, giơ bờ cào dọa nạt nhưng không ngờ bị 7 yêu nhện tinh dùng tơ trói treo lên lầu ngắm cảnh.

Nô tì Bạch thử tinh

Trong tập 22 - Bốn lần xuống động không đáy, trên đường thầy trò Đường Tăng bị Bạch Thử tinh lừa gạt là một cô gái trẻ bị trói trong rừng. Bát Giới nhìn thấy người đẹp bèn xông đến định cứu, may nhờ Ngộ Không tinh ý gạt đi vì cho rằng đó là mưu kế của yêu nữ.

Bát Giới hóa thân hòa thượng để tán tỉnh hai yêu nữ dưới trướng Bạch Thử tinh.

Hai tiểu yêu nữ đã té nước về phía Bát Giới trước sự ngốc nghếch của y.

Sau khi Đường Tăng bị bắt, Bát Giới được cử đi thám thính xem yêu quái nào là kẻ chủ mưu. Dọc đường y gặp hai yêu nữ xinh đẹp, vốn là a hoàn của Bạch Thử tinh. Bát Giới vừa nhìn thấy liền mê mẩn, hóa thân thành một hòa thượng đến bỡn cợt.

Trong lúc trêu đùa, y bị hai yêu nữ té nước và chê là "tên hòa thượng ngốc", đồng thời bỏ đi và buông một manh mối liên quan đến Động Không Đáy, nơi Bạch Thử tinh đang giam giữ Đường Tăng.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem