Chủ đề nóng

Những “thủ lĩnh” đa năng

Thu Hà Thứ sáu, ngày 24/07/2015 08:52 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Sôi nổi, hồi hộp và hấp dẫn – đó là những cảm nhận của khán giả và đại biểu tại Hội thi “Tuyên truyền viên giỏi tỉnh Bắc Ninh năm 2015” do Hội Nông dân (ND) tỉnh Bắc Ninh vừa tổ chức.
Bình luận 0

Ban tổ chức trao giải và tặng hoa cho các thí sinh tại hội thi. Ảnh: T.H

Tham dự hội thi có 8 thí sinh đại diện cho 121 chủ tịch Hội ND cơ sở đến từ 8 huyện, thành phố. Các thí sinh trải qua 3 phần thi: Kỹ năng thuyết trình; kiến thức và năng khiếu. Tại phần thi thuyết trình và kiến thức, các thí sinh đã trình bày chủ đề về “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”; vai trò, trách nhiệm của Hội ND trong phát triển nông nghiệp, xây dựng nông thôn mới, xây dựng giai cấp ND Việt Nam; hội viên ND hưởng ứng  xây dựng nông thôn mới, 3 phong trào thi đua do Hội phát động. Các thí sinh còn mang đến những trải nghiệm thực tế trong công tác tuyên truyền, vận động ND, khiến người xem hiểu thêm về vai trò, vị trí, chức năng, nhiệm vụ của Hội ND cơ sở. 

Ông Nguyễn Công Thao – Phó Chủ tịch Hội ND tỉnh Bắc Ninh khẳng định: “Hội thi Tuyên truyền viên giỏi không chỉ nâng cao hiểu biết về kỹ năng tuyên truyền, nghiệp vụ công tác hội mà còn là diễn đàn để các cán bộ hội cơ sở được giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm hay trong hoạt động hội và phong trào ND. Thông qua hội thi để chuyển tải các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; nghị quyết của Hội; nâng cao kiến thức về nông nghiệp, ND, nông thôn cho cán bộ, hội viên, ND.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã  trao giải Nhất cho ông Hoàng Đức Lâm – Chủ tịch Hội ND thị trấn Gia Bình (Gia Bình); giải Nhì thuộc về bà Nguyễn Thị Mỵ - Chủ tịch Hội ND phường Hạp Lĩnh (TP.Bắc Ninh); 2 giải Ba được trao cho các thí sinh đại diện cho Hội ND huyện Yên Phong và thị xã Từ Sơn... 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem