Chủ đề nóng

Những tình huống ngượng chín mặt khi "yêu"

Thứ bảy, ngày 26/11/2011 07:15 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Ngã xuống đất khi đang cao hứng, hay gọi tên... người khác, là những tình huống dở khóc dở mếu khiến bạn chỉ muốn tìm một cái lỗ nẻ mà chui.
Bình luận 0

"Cậu bé" bất ngờ ủ rũ

Khoảnh khắc cả hai đều được kích thích cao độ, bạn bỗng bất chợt nhật ra "cậu bé" vẫn ỉu xìu ủ rũ và dĩ nhiên không thể nhập cuộc. Gặp cảnh dở khóc dở mếu này, đàn ông là người ngượng nhất. Có lẽ cả hai nên chờ thêm một chút trước khi bắt đầu lại thay vì ra sức kích thích bằng tay trong... vô vọng.

Say rượu, nôn mửa

Một ly rượu nhẹ với cái bụng rỗng trước khi ra khỏi nhà, một chai vang với bạn bè, đôi chén với anh em trong quán nhậu, một ly trong bar, "chỉ" có vậy đủ khiến bạn rơi vào tình trạng say xỉn với cái dạ dày biểu tình. Không còn gì tệ hơn khi bạn lao vào người chàng/nàng "yêu" khi say khướt rồi nôn mửa ra đầy chăn đệm.

Bị ngất

Nếu bạn vừa trải qua một ngày dài làm việc liên tục không ngơi nghỉ, bạn hoàn toàn có khả năng bị ngất xỉu khi đang cao hứng trên... bụng vợ. Cảnh này sẽ khiến nàng hoảng loạn cực độ, còn bạn thì ngượng chín mặt khi tỉnh lại.

Ngã từ trên giường xuống đất

Năng động trên giường là tốt, nhưng năng động đến độ... ngã vật từ trên giường xuống đất khi đang cao hứng yêu đương thì rõ ràng không tốt chút nào. Nhất là khi giường cao, hai bạn thậm chí có nguy cơ... gãy cổ như chơi.

Gọi tên... người khác

Khi "lên đỉnh" và não bộ bắt đầu trống rỗng, ta thường có xu hướng bật ra bất cứ thứ gì hiện lên trong óc, đôi khi không thực sự liên quan. Đó là lý do không ít bà vợ cho chồng ngủ riêng cả tháng chỉ vì lúc đang thăng hoa thì ông này bỗng buột mồm gọi tên... cô thư ký.

Nói "anh yêu em" hay "em yêu anh"

Câu nói tưởng như bình thường ấy có thể đẩy bạn vào tình huống khó xử khi bạn không xác định gắn bó với người ấy và không muốn họ hiểu lầm hay nuôi hi vọng. Đôi khi, "chuyện ấy" đơn giản là tình một đêm, chỉ có vậy.

Bị bắt gặp

Khoảnh khắc anh bạn thân, sếp, hay tay hàng xóm mở cửa bước vào nhà và bắt gặp bạn đang... nhấp nhổm trong trạng thái không mảnh vải che thân sẽ trở thành khoảnh khắc bạn mãi mãi không quên. Tệ hơn nữa, nếu kẻ phá đám là thành viên trong gia đình, bạn sẽ còn ngượng thêm cả tuần sau đó nữa.

Chàng/nàng thất vọng rời cuộc chơi

Đôi khi "chuyện ấy" diễn ra tệ tới nỗi nửa kia của bạn quyết định đứng dậy, mặc quần áo, rời khỏi phòng, để mặc bạn còn nằm trên giường ngơ ngác. Đừng mất thời gian băn khoăn xem liệu mọi chuyện do bạn làm gì sai hay chỉ bởi người ấy có cuộc họp sớm. Rõ ràng là do bạn.

Mùi khó chịu

Sẽ thật khó khăn khi "yêu" ở nơi mà bầu không khí xung quanh quá tệ: ẩm thấp, hôi hám, bẩn thỉu. Nếu tấm chăn bốc mùi khó chịu tới nỗi cả hai đều không chịu nổi, tốt nhất hãy chuyển sang "yêu" trong phòng tắm.

Muốn sáng tạo nhưng bị nàng/chàng chê

Bạn mới học được vài mẹo mới, vài tư thế mới trên mạng và quyết định áp dụng với chàng/nàng. Sự thay đổi khiến bạn thỏa mãn và cực kỳ thích thú, thế nhưng nàng/chàng lại khó chịu quay mặt sang phía kia. Bạn sẽ cảm thấy thế nào?

Theo Đẹp
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem