Chủ đề nóng

Nơi đua tài của các thương hiệu cà phê

Thứ hai, ngày 11/03/2013 10:56 AM (GMT+7)
Aa Aa+
(Dân Việt) - Tối 9.3, Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột năm 2013 đã chính thức được khai mạc tại TP. Buôn Ma Thuột.
Bình luận 0

Ông Y Tô Niê Kdăm - Chủ tịch Hội ND tỉnh Đăk Lăk, cho biết: Lễ hội không chỉ tạo ra cơ hội quảng bá, giới thiệu, khẳng định vị thế cà phê Việt Nam, Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột góp phần tôn vinh chính những người trực tiếp làm ra sản phẩm cà phê.

 

Ông Nguyễn Xuân Hùng - Tổng Giám đốc Cà phê An Thái (Đăk Lăk) cho biết: “Qua 3 lần tồ chức, lễ hội đã tạo được sân chơi bổ ích cho người sản xuất và kinh doanh cà phê. Lễ hội Cà phê đã trở thành ngày đua tài của của các thương hiệu cà phê. Mỗi doanh nghiệp đến tham dự lễ hội đều mang theo những ý tưởng độc đáo để quản bá thương hiệu Cà phê Việt Nam”.

Trong khuôn khổ các hoạt động của lễ hội, sáng 10.3, UBND tỉnh Đăk Lăk phối hợp với Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Ban chỉ đạo Tây Nguyên và Hiệp hội Cà phê – Ca cao Việt Nam tổ chức Hội nghị triển vọng ngành hàng cà phê 2013 với chủ đề: “Giá trị gia tăng trong chuỗi ngành hàng”. Hội thảo được trình bày bởi 21 tham luận, tập trung phân tích làm rõ nhiều nội dung liên quan đến sản xuất, chế biến và tiêu thụ cà phê trên thế giới và ở Việt Nam.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem