Chủ đề nóng

NÓNG: Samsung Galaxy S8, S8+ giảm sốc 2,5 triệu đồng

Minh Trí Thứ năm, ngày 01/03/2018 18:55 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Bộ đôi Samsung Galaxy S8 và S8+ đang giảm giá mạnh tại Việt Nam tới 2,5 triệu đồng ngay sau khi siêu phẩm Galaxy S9 xuất hiện tại MWC 2018.
Bình luận 0

Dù vừa mới xuất hiện tại Hội nghị Di động Thế giới (MWC) 2018, bộ đôi siêu phẩm Samsung Galaxy S9 và S9+ đã được một số nhà phân phối điện thoại thông minh hàng đầu của Việt Nam đưa ra mức giá dự kiến hấp dẫn. Trong đó Samsung Galaxy S9 có giá dự kiến 19,99 triệu VNĐ, còn Galaxy S9+ được dự kiến mức giá 23,49 triệu VNĐ.

Galaxy S8+ (trái) và Galaxy S8 (phải).

Đáng chú ý, đi kèm với sự xuất hiện của bộ đôi ấn phẩm Galaxy S9 và S9+, thì bộ đôi Galaxy S8 và S8 Plus đều được các nhà phân phối điện thoại di động lớn tiến hành giảm giá sốc. Thay vì mức niêm yết 18,49 triệu VNĐ với phiên bản Galaxy S8 và 20,49 triệu VNĐ với phiên bản Galaxy S8+ thì giờ đây chỉ còn lần lượt là 15,99 triệu VNĐ và 17,99 triệu VNĐ. Như thế mỗi phiên bản đều được giảm tới 2,5 triệu VNĐ so với mức giá trước đó.

Bộ đôi Galaxy S8 và S8+ đang giảm mạnh.

Thậm chí một số cửa hàng bán lẻ còn sẵn sàng tặng ngay phiếu mua hàng lên tới 1,4 triệu VNĐ và trừ thẳng số tiền này vào giá bán của Samsung Galaxy S8. Như thế giá bán thực tế của một số nơi đối với Galaxy S8 chỉ còn có 14,59 triệu VNĐ.

Thậm chí mức giá của Galaxy S8 chỉ còn có hơn 14 triệu VNĐ.

Có thể thấy đây là một xu hướng tất yếu trong thế giới di động khi có sản phẩm mới ra đời, nổi trội hơn thì các sản phẩm thuộc thế hệ trước thường được giảm giá. Điều này cũng không chỉ diễn ra đối với gia đình Galaxy S8 và S8+ của Samsung mà còn với cả các sản phẩm iPhone của Apple khi iPhone X ra đời đã tạo đà giảm giá cho các sản phẩm trước như iPhone 6, iPhone 7, iPhone 8.

Mặt sau của Galaxy S8+.

Cho tới hiện nay, bộ đội Samsung Galaxy S8 và S8+ vẫn là những smartphone cao cấp được đánh giá cao ở thị trường Việt. Cả hai đều có thiết kế mới, hiện đại, màn hình vô cực và các tính năng mạnh mẽ, có khả năng cạnh tranh cao.

Pin của Galaxy S9/ Galaxy S9+ “trâu” tới cỡ nào?

Mặc dù có dung lượng pin không thay đổi so với cặp Galaxy S8 tiền nhiệm nhưng bộ đôi Galaxy S9 vẫn có tuổi thọ pin đáng...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem