NTK Ken Nguyễn đột ngột qua đời ở tuổi 41 khiến Đàm Vĩnh Hưng, Hari Won bàng hoàng, xót xa

Thứ ba, ngày 12/05/2020 18:35 PM (GMT+7)
Thông tin NTK Ken Nguyễn qua đời vào lúc 12h30 ngày 12/5 tại bệnh viện khiến nhiều nghệ sĩ và khán giả bàng hoàng, tiếc thương.
Bình luận 0
NTK Ken Nguyễn đột ngột qua đời ở tuổi 41 khiến Đàm Vĩnh Hưng, Hari Won bàng hoàng, xót xa - Ảnh 1.

NTK Ken Nguyễn đột ngột qua đời ở tuổi 41 khiến Đàm Vĩnh Hưng, Hari Won bàng hoàng, xót xa.

NTK Ken Nguyễn (tên thật là Nguyễn Huy Vũ) sinh năm 1979 tại TP.HCM. Anh từng là vũ công trong vũ đoàn ABC nổi tiếng. Sau đó, Ken Nguyễn chuyển hướng sang lĩnh vực thời trang và đạt được những thành công nhất định khi được nhiều nghệ sĩ Việt như: Đàm Vĩnh Hưng, Vũ Hà, Nguyên Vũ, Bảo Anh... lựa chọn thiết kế trang phục riêng.

Ken Nguyễn cũng được biết đến là người phụ trách trang phục cho các gameshow lớn như: Ca sĩ bí ẩn, Giọng ca bí ẩn, Người bí ẩn...

NTK Ken Nguyễn đột ngột qua đời ở tuổi 41 khiến Đàm Vĩnh Hưng, Hari Won bàng hoàng, xót xa - Ảnh 2.

NTK Ken Nguyễn đột ngột qua đời ở tuổi 41 khiến Đàm Vĩnh Hưng, Hari Won bàng hoàng, xót xa - Ảnh 3.

"Không muốn tin nhưng vẫn phải chấp nhận sự thật. Mọi người đã mất em", Đàm Vĩnh Hưng nghẹn ngào.

Biết tin NTK Ken Nguyễn qua đời đột ngột, Đàm Vĩnh Hưng và nhiều sao Việt như: Hari Won, Ngô Kiến Huy, Vũ Hà... không kìm được cảm xúc thương tiếc, xót xa. Trên trang cá nhân, Đàm Vĩnh Hưng nghẹn ngào: "Thứ cảm giác mà tôi ghét phải đón nhận đó là chia tay. Nhất là cái chết! Một người em trong nghề mà tôi thật sự rất quý, rất thương. Vì em cũng rất thương và rất quý tôi.

NTK Ken Nguyen - người đã đồng hành cùng tôi và ê-kíp trong siêu show Diamond show và 3 mùa Táo quân với vai Ngọc hoàng. Trang phục 3 mùa là một tay em lo tất cả, chịu khó và chiều tôi hết mực! Từng tỷ lệ ngắn dài, nhiều hay ít của mọi chi tiết em đều sẵn sàng chỉnh ngay lập tức dù chỉ là 1 viên đá chưa chuẩn vị trí!

Cả 3 bộ đồ anh vẫn giữ nguyên đây! Bộ đồ trắng đầu tiên có thể tự hào là bộ đẹp nhất trong lịch sử trang phục Ngọc hoàng của mấy chục năm qua! Cả anh và em đều phải thuyết phục nhà sản xuất để họ đồng ý chấp nhận cho mình vượt rào: lần đầu tiên Ngọc hoàng mặc đồ trắng! Nhớ không em?

NTK Ken Nguyễn đột ngột qua đời ở tuổi 41 khiến Đàm Vĩnh Hưng, Hari Won bàng hoàng, xót xa - Ảnh 4.

Thật bàng hoàng hết cả người! Vì không bao giờ nghĩ em lại lìa xa anh nhanh và bất ngờ như thế Ken ơi! Anh không muốn tin! Không muốn tin nhưng vẫn phải chấp nhận sự thật. Mọi người đã mất em. Ngủ yên và không còn phải gồng lên chịu đựng những cơn đau nữa em nha".

Ca sĩ Vũ Hà bày tỏ:"Thương em quá. Em ra đi không nói một lời nào. Em nằm viện cũng không cho ai biết. Thế là từ nay mọi người xa em thật rồi. Mong em yên nghỉ nơi thiên đàng".

NTK Ken Nguyễn đột ngột qua đời ở tuổi 41 khiến Đàm Vĩnh Hưng, Hari Won bàng hoàng, xót xa - Ảnh 4.


NTK Ken Nguyễn đột ngột qua đời ở tuổi 41 khiến Đàm Vĩnh Hưng, Hari Won bàng hoàng, xót xa - Ảnh 5.

NTK Ken Nguyễn đột ngột qua đời ở tuổi 41 khiến Đàm Vĩnh Hưng, Hari Won bàng hoàng, xót xa - Ảnh 6.

NTK Ken Nguyễn đột ngột qua đời ở tuổi 41 khiến Đàm Vĩnh Hưng, Hari Won bàng hoàng, xót xa - Ảnh 7.

Hari Won, Cindy Thái Tài, Pha Lê… và nhiều sao Việt bàng hoàng, xót xa khi biết tin NTK Ken Nguyễn qua đời.


Mi Mi
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhập những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem