Chủ đề nóng

Nữ ca sĩ bị nghi lộ clip nóng: "Tặng cả gia tài nếu ai xác nhận tôi từng xấu xí”

Thu Vũ Chủ nhật, ngày 17/06/2018 18:25 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Hoàng Y Nhung hết vướng tin đồn này tới tin đồn khác, buộc lòng cô phải lên tiếng phản pháo.
Bình luận 0

Nữ ca sĩ Hoàng Y Nhung từng đoạt giải Hoa khôi Nam Bộ 2013. Cô gây chú ý nhiều trong thời gian gần đây khi vướng tin đồn là người tình trong clip phòng the với Tiến Vũ bị lộ trên mạng. Tuy nhiên, phía Y Nhung lên tiếng phủ nhận. Cô khẳng định từng hẹn hò với Tiến Vũ nhưng đã chia tay hơn 1 năm. Cả hai có ghi lại cảnh “yêu” một lần duy nhất nhưng đã xóa.

Y Nhung hiện tại đã có bạn trai mới. Cô hạnh phúc khi tìm được “một nửa” yêu thương và sẻ chia cùng mình. Mới đây nhất, một vài hình ảnh quá khứ của nữ ca sĩ bị tung lên mạng gây xôn xao. Tấm hình trước khi thẩm mỹ cho thấy nhan sắc thô cứng, có phần nam tính của Y Nhung. Tuy nhiên thực hư của tấm ảnh đó được nữ ca sĩ lên tiếng phản pháo.

Hình ảnh lan truyền trên mạng về ảnh trước và sau khi thẩm mỹ của Y Nhung khiến cô phải lên tiếng

- Chị nói sao về một số hình ảnh được cho là ảnh quá khứ trước khi phẫu thuật thẩm mỹ của chị đang lan truyền trên mạng?

- Nói thật là tấm ảnh đó xấu hoắc. Nhưng đâu phải thực sự ảnh của tôi xấu tới mức đó đâu, do họ làm quá lên thôi.

- Chị gặp những bất lợi gì trước những hình ảnh bị làm quá lên?

- Những người yêu thương tôi từ trước nay đều biết tôi như thế nào. Nhưng thật sự mà nói nếu như những khán giả mới biết hoặc sau này mới biết thì chẳng khác nào điều này phủ nhận toàn bộ hình ảnh cha sinh mẹ đẻ của tôi trong quá khứ. Người thương không nói, kẻ ghét thì đặt điều khó nghe .

- Phía đơn vị thuê chị làm người mẫu quảng cáo đã phản hồi ra sao?

- Tôi đã liên hệ, họ cũng xác nhận là hình ảnh trước khi tôi thẩm mỹ cũng không xấu như vậy. Hình ảnh bị lan truyền khiến tôi ảnh hưởng nhiều.

- Vậy chị có sẵn sàng đưa những hình ảnh quá khứ ra đối chiếu?

- Tất nhiên là có rồi. Tôi đã đăng ngay trên trang cá nhân những hình ảnh quá khứ trước đây để những ai chưa biết thì nhìn vào đó kiểm chứng.

Một trong những tấm hình Y Nhung chia sẻ trên trang cá nhân để chứng minh ảnh quá khứ không quá xấu xí

- Nếu có ai đó xác minh những hình ảnh trên mạng là thật, chị sẽ làm gì?

- Tôi sẽ giao hết tài sản cho người nào chứng minh đó là những hình ảnh thật của tôi từ trước tới nay .

- Quan điểm của chị về phẫu thuật thẩm mỹ như thế nào khi thời gian gần đây showbiz Việt ngày một nhiều sao nữ “giống nhau”?

- Phẫu thuật thẩm mỹ không có gì xấu, cũng giống như khi mình cảm thấy tính cách của mình chưa tốt chỗ nào thì mình thay đổi cho tốt hơn. Thẩm mỹ cũng vậy, con người ai cũng có nhu cầu để đẹp, tự tin hơn và thuận lợi trong công việc. Khi mình đẹp, mình tự tin thì mình sẽ vui, sẽ thành công và hạnh phúc hơn.

Chẳng qua đại đa số người lên án thẩm mỹ họ không có điều kiện để làm hoặc nhát gan. Minh chứng là 10 người phụ nữ giàu có và thành đạt bây giờ thì hết 9 người đã thẩm mỹ. Quan trọng nhất là đừng quá lạm dụng và chọn nơi uy tín để chọn mặt gửi vàng. Giống như tôi mất 2 năm tìm hiểu mới quyết định chọn bác sĩ để thực hiện cho mình. Còn việc showbiz Việt nhiều người bây giờ giống nhau thì có thể họ chạy theo xu hướng. Thôi thì khác nhau bằng cái tâm và cái não vậy.

Hoàng Y Nhung từng thẩm mỹ nhưng cô khẳng định trước đó không đến nỗi quá xấu như trong ảnh lan truyền trên mạng

- Chị có ý định “dao kéo” thêm bộ phận nào trên cơ thể?

- Cuộc sống có lúc khó thở quá nên tôi cũng định phẩu thuật lỗ mũi mình to hơn tí cho dễ thở hơn. Nói vui vậy thôi chứ thực ra khi nào có nhu cầu làm đẹp thêm thì mình làm thôi.

- Một số ý kiến cho rằng số đo vòng một của chị là do nâng cấp bằng phẫu thuật thẩm mỹ. Thực hư việc này ra sao?

- Nếu thế thì tôi cảm ơn những người ấy đã quá khen.

- Bạn trai chị có ý kiến gì về việc chị thẩm mỹ?

- Bạn trai tôi nịnh tôi lắm vì lúc nào cũng khen tôi đẹp. Anh ấy nói: “Trước cũng đẹp giờ thì không ai đẹp bằng em” (cười). Một người nịnh như thế thì biết đâu miệng khen nhưng trong lòng nghĩ khác tôi cũng không biết.

Hoàng Y Nhung phủ nhận ”clip phòng the” với Tiến Vũ: ”Tôi quay một lần, nhưng đã xóa”

Hoàng Y Nhung bị nghi ngờ là cô gái xuất hiện trong clip “nóng“ cùng với người được cho là Tiến Vũ của phim “Tháng năm rực...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem