Chủ đề nóng

Nữ cán bộ tỉnh chui cửa thông gió vào phòng nhà nghỉ?

Duy Hậu Thứ bảy, ngày 23/06/2018 11:40 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Một đoạn clip vừa xuất hiện trên mạng xã hội (MXH), được cho là ghi lại cảnh bắt quả tang một Bí thư huyện ở Đắk Lắk vào cùng phòng nhà nghỉ với một nữ cán bộ đang công tác tại tỉnh này.
Bình luận 0

Một trang Facebook cá nhân vừa đăng tải đoạn clip cho rằng đã ghi lại cảnh ông Nguyễn Quang Thuân, Bí thư Huyện ủy Krông Ana (Đắk Lắk) vào cùng phòng nhà nghỉ với một nữ cán bộ đang công tác tại Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Đắk Lắk.

Đoạn clip đã ghi rõ mặt người phụ nữ được cho là đang công tác tại Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Đắk Lắk.

Đáng chú ý, đoạn clip đã ghi lại rõ mặt người phụ nữ đang ngồi trên mái nhà trong một nhà nghỉ. Sau khi bị phát hiện, người phụ nữ này đã chui qua lỗ thông gió để vào phòng nhà nghỉ. Khi người phụ nữ này chui vào, bên trong có một cánh tay (mặc áo dài tay màu trắng) giơ lên đỡ cánh cửa thông gió, sau đó cài cửa lại.

Ngoài ra, đoạn clip còn ghi lại cảnh nhiều người đứng trước cửa phòng tại nhà nghỉ liên tục gọi tên một người tên Thuân. Sau đó, một người đàn ông từ trong nhà nghỉ đi ra, bước lên xe ô tô bỏ đi. 

Ngày 22.6, PV Dân Việt đã trực tiếp đến Huyện ủy Krông Ana để tìm hiểu sự việc. Tuy nhiên, một cán bộ Văn phòng Huyện ủy cho biết, hiện lãnh đạo đang bận nên không thể tiếp. Lúc 16h, mặc dù tại trụ sở Huyện ủy tổ chức ăn uống nhưng vị cán bộ này vẫn cho rằng các lãnh đạo vẫn đang bận, hẹn gặp vào một dịp khác.

Người phụ nữ đang ngồi trên mái nhà nghỉ được cho là cán bộ Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Đắk Lắk.

Cùng ngày, PV cũng đã liên tục gọi điện cho ông Thuân nhưng ông này không nghe máy. Đến gần 16h cùng ngày, ông Thuân nhắn tin cho biết mình đang bận họp.

Sáng 23.6, khi PV Dân Việt tiếp tục nhắn tin đề nghị trao đổi về clip trên MXH nhưng ông Thuân từ chối và cho biết: "Mọi việc mình đã báo cáo cơ quan chức năng, giờ mình không thể phát ngôn gì".

Trước đó một số báo điện tử dẫn lời ông Thuân nói về clip trên. Theo đó, ông Thuân thừa nhận có việc đi vào phòng nghỉ của nhà nghỉ. Tuy nhiên, việc ông vào phòng nghỉ này là nhằm "thăm hỏi" sức khỏe của nữ cán bộ trước đó đã cùng ngồi uống cà phê với ông nhưng do đau bụng nên thuê phòng để nghỉ.

Sau khi bị phát hiện, người phụ nữ này đã chui qua cửa thông gió để vào phòng nhà nghỉ.

"Đúng là lúc đó chỉ có 2 người trong phòng nên giờ nói thì chẳng ai tin được mình. Tôi đề nghị báo chí đưa thông tin phản bác lại. Thực tế tôi bị thoát vị đĩa đệm từ lâu rồi, về nam giới thực sự như thế"- ông Thuân nói với một tờ báo điện tử.

Sáng 23.6, chúng tôi đã liên hệ với Bí thư tỉnh ủy Đắk Lắk, nhưng sau khi trao đổi nội dung sự việc, ông Êban Y Phu nói mình đang bận rồi cúp máy. PV cũng đã liên hệ với người phụ nữ được cho là đã xuất hiện trong đoạn clip trên nhưng hiện máy người này không thể liên lạc được.

Khi người phụ nữ này chui vào, bên trong có một cánh tay đỡ cửa thông gió, sau đó đóng lại.

Cùng ngày, PV đã liên hệ với ông Nguyễn Đình Hoàng, Phó Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Đắk Lắk, để tìm hiểu sự việc. Ông Hoàng xác nhận có một người phụ nữ cùng họ tên với người bị bêu tên trong clip nói trên đang công tác tại đơn vị. Tuy nhiên, ông Hoàng nói mình chưa hề biết có sự việc trên nên sẽ kiểm tra lại và có trả lời sau.

Được biết, trước đó ông Thuân giữ chức Phó bí thư Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Đắk Lắk nhiệm kỳ 2015-2020, sau đó được điều chuyển về làm Bí thư Huyện ủy Krông Ana.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem