Chủ đề nóng

Nữ diễn viên “Người phán xử” ẩu đả với anti-fan trên đường phố Hà Nội?

P.N Thứ hai, ngày 03/08/2020 18:22 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Một số thông tin cho hay anti-fan đã hẹn gặp Lưu Đê Ly để giải quyết mâu thuẫn. Nữ diễn viên được ông xã hộ tống đến địa điểm hẹn.
Bình luận 0

Mới đây, một clip ghi lại vụ ẩu đả trên đường phố Hà Nội được đăng tải và lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội. Theo đó, một số thông tin cho rằng cô gái mặc đồ trắng, đeo khẩu trang y tế trong clip là diễn viên Lưu Đê Ly. Cô ẩu đả với anti-fan trên phố Hàng Buồm (Hà Nội).

Một số thông tin cho hay anti-fan đã hẹn gặp Lưu Đê Ly để giải quyết mâu thuẫn. Theo đúng lời hẹn, cô được Huy DX hộ tống đến địa điểm hẹn. Do không giữ được bình tĩnh, anti-fan đã lao vào đánh Lưu Đê Ly túi bụi. Thậm chí, người này còn giật mạnh tóc nữ diễn viên. Chứng kiến vụ việc, Huy DX cố gắng ngăn cản hai bên ngừng xô xát nhưng bất thành.

Nữ diễn viên “Người phán xử” ẩu đả cùng anti-fan trên đường phố Hà Nội - Ảnh 1.

Cô gái được cho là Lưu Đê Ly trong clip ẩu đả trên đường phố Hà Nội.

Công an đã có mặt kịp thời để ngăn chặn vụ ẩu đả và đưa họ về đồn. Clip này vẫn đang là tâm điểm bàn tán của cư dân mạng và Lưu Đê Ly nhận về nhiều chỉ trích từ dư luận.

Hiện tại, phía Lưu Đê Ly vẫn chưa lên tiếng về đoạn clip trên và chưa rõ lý do xảy ra cuộc xô xát. Một số dân mạng đã nhắc lại ồn ào gần đây nữ diễn viên "Chạy trốn thanh xuân" vướng phải và cho rằng đó có thể là nguyên nhân dẫn đến vụ việc giải quyết "ân oán" trên phố.

Nữ diễn viên “Người phán xử” ẩu đả cùng anti-fan trên đường phố Hà Nội - Ảnh 2.

Cuộc ẩu đả giữa hai người trên phố.

Cụ thể, vừa qua, Lưu Đê Ly "nổi đóa" với hai người phụ nữ tên M và P vu khống cô tắc trách trong việc chăm sóc con cái. Hai người này cho rằng cô vì mải mê thực hiện các bức ảnh sống ảo trong chuyến du lịch Đà Nẵng, khiến con trai suýt chết đuối. Có người đến giúp đỡ cứu con trai, Lưu Đê Ly lại không có một lời cảm ơn tới ân nhân.

Tối 2/8, nữ diễn viên "Người phán xử" không thể giữ được bình tĩnh khi đọc được lời tố trên nên đã công khai tên tài khoản, đồng thời treo thưởng cho ai tìm ra được số điện thoại và địa chỉ cụ thể của người này. Lưu Đê Ly còn công khai cuộc điện thoại và tin nhắn với anti-fan trên trang cá nhân.

Nữ diễn viên “Người phán xử” ẩu đả cùng anti-fan trên đường phố Hà Nội - Ảnh 4.

Lưu Đê Ly.

Trước thái độ bất hợp tác, đùn đẩy trách nhiệm và có thái độ thách thức của anti-fan tên M, Lưu Đê Ly cho biết sẽ khởi kiện hai người này vì tội vu khống, ảnh hưởng đến danh dự của cô. Tuy nhiên, đây mới chỉ là phỏng đoán của cư dân mạng. Nhân vật chính trong clip vẫn chưa lên tiếng.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem