Chủ đề nóng

Vì sao Nữ hoàng tên miền Lê Thuý Hạnh hỗ trợ ekip làm chương trình Đại Nhạc Hội " Những Trái Tim Việt Nam"?

Thủy Lê Thứ năm, ngày 17/11/2022 16:03 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Cảm nhận thấy những giá trị truyền thống đang được hồi sinh trở lại với một sức sống mới sau 2 năm đại dịch Covid-19, đó là lý do mà “nữ hoàng tên miền” - nữ doanh nhân Lê Thúy Hạnh quyết định đồng hành cùng Đại nhạc hội Những trái tim Việt Nam diễn ra tháng 12 tới.
Bình luận 0
Vì sao Nữ hoàng tên miền Lê Thuý Hạnh hỗ trợ ekip làm chương trình Đại Nhạc Hội " Những Trái Tim Việt Nam"? - Ảnh 1.

Nữ hoàng tên miền Lê Thúy Hạnh đồng hàng cùng Đại nhạc hội Những trái tim Việt Nam

Đã lâu người ta không còn thấy doanh nhân Lê Thúy Hạnh xuất hiện trên truyền thông và các sự kiện giải trí. Chị tập trung nhiều vào công việc kinh doanh liên quan tới truyền thông, tiếp thị số. Bởi vậy, sự góp mặt của chị ở buổi ra mắt Đại nhạc hội Những trái tim Việt Nam khiến nhiều người thắc mắc.

Đâu là lý do chị tái xuất với một sự kiện giải trí như Những trái tim Việt Nam?

Điều đầu tiên tôi nhận thấy rằng không khí và tâm trạng của người Việt Nam hiện nay bị chao đảo rất nhiều do Covid và hậu covid. Đa phần ai cũng bị tổn thương một phần sức khoẻ, năng lượng và niềm tin về các mối quan hệ. Tôi rất mong muốn đồng hành và tiếp sức cho các nhà sản xuất, biên kịch, đạo diễn tạo ra một hành trình âm nhạc đặc biệt để chữa lành những vết thương và cùng kiến tạo những giá trị mới trong năm mới.

Những giá trị mới mà chị thấy là gì?

Tôi thấy những giá trị truyền thống đang được hồi sinh trở lại với một sức sống mới. Nhiều người sống giản dị hơn và trân quý những giây phút bình yên hơn. Hạnh nhận thấy một nguồn sức mạnh do những bạn trẻ mang lại và mong muốn họ có cống hiến và sáng tạo hơn nữa. Có nhiều tác phẩm âm nhạc, nghệ thuật và tôn vinh vẻ đẹp con người, tình thương và hạnh phúc hơn trong thời gian qua. Nhiều tác phẩm hội hoạ, nghệ thuật đương đại...được sáng tác trong thời gian covid. Họ đã và đang tiếp sức cho Việt Nam vượt qua đại dịch và phát triển trong những năm sắp tới. 2022 sắp kết thúc, tháng 12 là dấu mốc quan trọng để các bạn trẻ tìm ra nguồn động lực mới và viết nên những dự định tuyệt vời trong tương lai.

Vì sao Nữ hoàng tên miền Lê Thuý Hạnh hỗ trợ ekip làm chương trình Đại Nhạc Hội " Những Trái Tim Việt Nam"? - Ảnh 2.

Doanh nhân Lê Thúy Hạnh mong muốn một đêm âm nhạc kết nối và truyền cảm hứng sống tới người dân toàn quốc

Như vậy thì với một góc nhìn tích cực, đại dịch cũng giúp chúng ta rất nhiều, đặc biệt là khi sống chậm, chúng ta sống sâu hơn?

Đúng vậy. Tôi nhận thấy rằng những giá trị truyền thống, lịch sử không những không phai nhạt mà được hun đúc và chia sẻ nhiều hơn trong thời gian nghĩ ngơi tại nhà. Người Việt sống sâu sắc hơn và sáng tạo hơn. Đồng thời họ cảm thông với nhiều sự mất mát hơn. Đây là cơ hội để những vẻ đẹp tình yêu thương con người hoà quyện trong đêm nhạc "Những Trái Tim Việt nam", tri ân những người đã hy sinh bảo vệ những người còn sống.

Vì sao Nữ hoàng tên miền Lê Thuý Hạnh hỗ trợ ekip làm chương trình Đại Nhạc Hội " Những Trái Tim Việt Nam"? - Ảnh 3.

Lê Thúy Hạnh luôn đề cao giá trị truyền thống trong văn hóa đời sống hiện đại

Chính xác thì ở lần này chị định hình vai trò của mình như thế nào ở "Những trái tim Việt Nam"?

Tôi là một diễn giả và cũng đã đứng sân khấu cùng những nhà đào tạo hàng đầu thế giới như Thầy John Markwell, Mark Victor Hansen, Nick Vuijic, Blair Singer,..để truyền cảm hứng cho hàng chục ngàn khán giả, lần này là ước nguyện mong muốn truyền một năng lượng mới thông qua nghệ thuật âm nhạc. Có thể đó là một làn ru, ca cổ mang tính chất sử thi Trái Tim Lạc Hồng. Trước đây mộc ca Lê Thuý Hạnh đã ra mắt Album đầu tay có tựa đề là " Nghe Em Hát Í a". Đây là lần thứ 2 tôi sẽ xuất hiện với vai trò là một người yêu âm nhạc, lịch sử và văn hoá. Mong thông qua sự kiện này tái hiện một phần tinh tuý của lịch sử Tổ Tiên Việt Nam giúp con cháu sau này luôn trân quý giá trị gốc cội từ ngàn xưa.


Ngoài ra, hẳn chị còn có một lý do nào khác?

Có chứ. Tôi thấy rằng đây cũng là một dịp để tri ân tới người cha vừa khuất núi của mình. Ông ra đi đúng dịp Covid. Ông là bác sỹ chữa bệnh cho mọi người trong nước và Châu phi nhưng khi trở về ông đã không qua khỏi. Để vượt qua nỗi đau mất mát và trả ơn cho người cha sinh thành tôi rất mong thông qua chương trình này báo hiếu cho tất cả những người đã tử nạn trong dịp covid, đồng thời trích một phần để giúp đỡ những gia đình và trẻ em khó khăn vì Covid.

Vì sao Nữ hoàng tên miền Lê Thuý Hạnh hỗ trợ ekip làm chương trình Đại Nhạc Hội " Những Trái Tim Việt Nam"? - Ảnh 4.

Doanh nhân Lê Thúy Hạnh đồng hành cùng sự kiện âm nhạc quy tụ nhiều ca sĩ nổi tiếng

Chị đánh giá như thế nào về sự kiện lần này?

Đây là sự kiện quy mô và lớn nhất 2022 nơi có những vị khách đặc biệt đến đến để cổ vũ tinh thần cho Hào khí dân tộc Việt Nam. Dân tộc ta có nhiều tinh hoa như gốm, nhạc cụ, đúc đồng, sáo diều, nghệ thuật quân sự, Đại nhạc hội "Những trái tim Việt Nam" mong muốn sẽ tái hiện những giá trị đó thông qua những chương trình biểu diễn nghệ thuật đỉnh cao do quần chúng nhân dân và nghệ sỹ lớn đồng hành biểu diễn. Đây là cơ hội để các nghệ sỹ được tái xuất lại với công chúng để họ tiếp tục duy trì đam mê của minh sau Covid. Vừa qua rất nhiều nghệ sỹ rất khó khăn và khát khao mong cống hiến cho nghệ thuật, trở lại với tình yêu quê hương đất nước, truyền cảm hứng và động lực cho toàn dân đón một cái Tết ấm áp. Tôi mong muốn giành một phần quà để hỗ trợ các chị em nghệ sỹ, nhạc sỹ, nhạc công sáng tác….

Những điều này có liên quan gì tới công việc hiện tại của chị?

Là một cô giáo đứng trên sân khấu, niềm mong muốn lớn nhất của tôi là truyền động lực và cảm hứng cho thế hệ trẻ về sức mạnh nội lực bên trong. Trong đó tình yêu với âm nhạc là nguồn sức sống to lớn để truyền tải sức mạnh đó. Tôi hy vọng thông qua âm nhạc lần này để cùng Bộ Văn Hoá, Cục Biểu diễn nghệ thuật, Nhà hát nghệ thuật đương đại và công ty Tiếp thị số Digimarketing, VTV tạo ra một hiệu ứng âm nhạc tuyệt vời cho khán giả từ già đến trẻ, từ sinh viên đến doanh nhân, từ mọi miền đất nước hội tụ.

Cảm ơn những chia sẻ của chị!

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem