Chủ đề nóng

Nụ hôn và những bí mật trên cơ thể phụ nữ

Thứ bảy, ngày 30/06/2012 14:53 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt – Khi nàng muốn bạn hôn ở cổ cho thấy nàng đang muốn đẩy mạnh cảm xúc yêu đương, còn khi yêu cầu hãy hôn ở tai hay tóc… điều đó cho thấy nàng đang muốn cả hai gần nhau hơn nữa.
Bình luận 0

Nụ hôn ở cổ

Một nụ hôn ướt át kéo dài ở trước và sau cổ đều khiến cảm xúc yêu đương ở phụ nữ dâng trào mãnh liệt.

Nếu bạn muốn mối quan hệ cả hai xích lại gần nhau hơn, hãy thêm vài lời nói ngọt ngào, chắc chắn nửa kia sẽ đánh giá bạn là quý ông lịch lãm và quyến rũ.

 

Nụ hôn ở tóc, tai

90% phụ nữ muốn người đàn ông của mình hãy dành nụ hôn đầu tiên lên tóc hay tai.

Nghiên cứu cho thấy, khi được hôn ở hai bộ phận này, xúc giác ở cơ thể bị kích thích mạnh dẫn đến lượng hormone tiết ra cực lớn, thúc đẩy quá trình lưu thông máu, khiến người phụ nữ muốn “yêu” bạn mãnh liệt hơn.

Nụ hôn ở bụng

Khi đang trong giai đoạn cao trào của cuộc “yêu” nếu muốn đẩy mạnh tăng thêm hưng phấn hãy trao cho nửa kia nụ hôn thật dài ở vùng bụng, cảm xúc của họ đột nhiên mãnh liệt hơn bao giờ hết.

Hơn thế, 90% phụ nữ thường tự ti về vùng bụng không được phẳng, mỡ thừa quá nhiều, nếu đấng mày râu chịu khó hôn ở vị trí này càng khiến người phụ nữ yêu bạn nhiều hơn.

Hôn vào đường cong chữ S

Vùng da của vùng eo hai bên cũng chứa rất nhiều ngôn ngữ bí ấn. Nơi đây tập trung nhiều dây thần kinh, chỉ cần chạm nhẹ đã tạo phản ứng dữ dội.

Hôn lòng bàn chân

Hôn vài điểm ở lòng bàn chân sẽ có tác dụng như massage bằng cách thúc đẩy lưu thông máu, loại bỏ mệt mỏi và phục hồi năng lượng, và tăng khả năng chống lại bệnh tật.

Theo QQ
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem