Chủ đề nóng

Nữ người mẫu xinh đẹp bán trinh mua nhà sống cùng mẹ

Bảo Ngọc (Theo Sputnik) Thứ sáu, ngày 24/08/2018 13:00 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Người mẫu Azerbaijan Mahbuba Mamedzade quyết định bán trinh tiết để đảm bảo tương lai. Cô đăng thông báo tương ứng trên trang web đặc biệt Cinderella Escorts.
Bình luận 0

Nữ người mẫu Azerbaijan Mahbuba Mamedzade.

Trong video gắn kèm bài viết, người mẫu nói về động cơ hành động của mình. Theo Mammadzadeh, với số tiền đó cô sẽ mua một căn nhà để sống cùng mẹ.

"Từ trước đến nay, mẹ đã làm mọi thứ cho tôi, và bây giờ đến lượt tôi làm cho mẹ tự hào về con gái," người mẫu giải thích.

Cô cũng nói thêm rằng cô muốn đi du lịch cùng mẹ khắp thế giới, chuyển đến Mỹ sinh sống và tiếp tục sự nghiệp người mẫu của mình. Ngoài ra, Mammadzade dự định mở một trung tâm chăm sóc chó vô chủ.

Theo các điều khoản của trang web, giá khởi điểm, là 100 nghìn euro, nhưng số tiền giao dịch có thể thay đổi. Người thắng cuộc đấu giá sẽ qua đêm với cô gái ở bất kỳ khách sạn nào ở Đức.

Theo trang web, Mammadzade hiện đang sống và làm việc tại Thổ Nhĩ Kỳ, cô hợp tác với hãng Brave Model Management và tham gia nhiều chương trình thời trang của các thương hiệu nước ngoài và quảng cáo.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem