Chủ đề nóng

Nữ sinh lớp 9 bị cưỡng hiếp trong nhà nghỉ

Thứ năm, ngày 28/07/2011 13:36 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Thấy cô nhân viên mới xinh xắn, dễ thương, chủ quán Nguyễn Văn Quyết, 29 tuổi,, trú tại tiểu khu Lương Sơn, huyện Lương Sơn, Hòa Bình đã ép cô bé này vào nhà nghỉ rồi cưỡng hiếp.
Bình luận 0

Theo nạn nhân Hoàng Thị Hương (SN 1996), trú tại huyện Lương Sơn, Hòa Bình – hiện đang học THCS cho biết: qua bạn bè, Hương có quen biết với một người con gái tên là Quỳnh (SN 1995).

Nhà nghỉ Việt Hùng 2 - nơi đối tượng Quyết đưa nạn nhân vào rồi cưỡng hiếp

Sáng 21.7, Quỳnh gọi điện rủ Hương đi chơi. Nhân tiện xuống trường xem điểm thi, Hương đã đồng ý và mượn xe máy của chị gái đến đón Quỳnh ở khu vực Bưu điện huyện Lương Sơn. Tại đây, Quỳnh cho biết, hiện có người chú đang mở quán cà phê và cần tuyển nhân viên nữ bưng bê với mức lương 4-5 triệu đồng/tháng và nhờ Hương xem có bạn gái nào muốn đi làm thì giới thiệu. Nhà nghèo, đang lúc nghỉ hè, thấy số tiền lương quá hấp dẫn nên Hương đã đồng ý đi làm ngay.

Đến khoảng 18h cùng ngày, chủ quán là Nguyễn Văn Quyết - đã có vợ và hai con - bảo Hương lên xe cùng mình đi công việc. Tin lời ông chủ, Hương nhanh nhảu lên xe. Khi đến địa bàn thị trấn Xuân Mai, huyện Chương Mỹ, Quyết cho xe vào nhà nghỉ Việt Hùng 2 rồi ép cô nhân viên mới của mình lên một phòng của nhà nghỉ. Tại đây, mặc dù Hương khóc lóc van xin nhưng Quyết vẫn nhẫn tâm cưỡng hiếp cô nữ sinh lớp 9 này.

Theo lời Hương, sau khi “xong việc”, Quyết đã cấm cô không được nói việc này cho bất kỳ ai, nếu để lộ ra, đối tượng sẽ bắt cô phải làm gái mại dâm suốt đời. Uất ức trước tên chủ quán bất nhân, bà Hà (mẹ nữ sinh) đã đến công an huyện Chương Mỹ, Hà Nội để trình báo sự việc. Được biết, sau khi hại đời thiếu nữ, “ông chủ” Nguyễn Văn Quyết đã bỏ trốn.

* Tên nạn nhân đã được thay đổi.

Theo An ninh Thủ đô
 
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem