Chủ đề nóng

Tháng 9, 3 con giáp có quý nhân phù trợ, sự nghiệp lên hương

Quỳnh Trang (Theo Sohu) Thứ ba, ngày 15/09/2020 10:27 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Tháng 9, những con giáp này được thần may mắn phù hộ, ra đường gặp quý nhân nên sự nghiệp lên hương thấy rõ.
Bình luận 0

Con giáp tuổi Hợi

Con giáp tuổi Hợi hiền lành, sống chan hòa với mọi người, hay làm điều thiện. Trong cuộc đời, bạn sống đức độ, bao dung nên nhận được nhiều phúc báo. Tính cách của bạn khá vô tư, giản dị. Người tuổi Hợi không ham mê giàu sang, họ thích cuộc sống an yên, ổn định hơn là bon chen, đua tranh.

Trong năm nay, tài lộc của người tuổi Hợi vào tháng 8, tháng 9 vượng hơn những tháng khác. Tháng 9, con giáp này có cơ hội gặp được quý nhân. Khi quý nhân này xuất hiện, mọi khó khăn trong công việc của bạn sẽ được giải quyết. 

Người này giúp bạn giải quyết những vướng mắc và tạo cho bạn cơ hội để có được công việc tốt hơn. Sự nghiệp của bạn nhờ đó mà trở nên xuôi thuận, hái ra tài lộc.

Nửa đầu tháng 9, 3 con giáp có quý nhân phù trợ, sự nghiệp lên hương - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Người làm công ăn lương sẽ có công việc mới hoặc được điều chuyển sang bộ phận mới. Với người làm kinh doanh thì hàng hóa bán được nhiều hơn, doanh số tăng cao, nguồn thu rủng rẻng.

Con giáp tuổi Tý

Người cầm tinh con Chuột thường là người thẳng thắn, có sao nói vậy. Từng cử chỉ, lời nói của người tuổi này đều khiến chúng ta có cảm giác rằng người này rất chặt chẽ. Bạn nỗ lực làm việc, sống tiết kiệm và tính toán chi ly.

Từ đầu năm đến giờ, người tuổi Tý gặp một số rắc rối trong công việc. Điều này vô hình chung làm ảnh hưởng đến cuộc sống và công việc, khiến bạn chán nản, muốn từ bỏ.

Từ tháng 9, sự nghiệp của người tuổi này vượng lên thấy rõ. Nhờ thường xuyên làm việc thiện, tích đức, con giáp này nhận nhiều phúc báo. Trong công việc, bạn nhận được nhiều cơ hội mới. Đó có thể là một công việc mới hoặc một nhiệm vụ mới phù hợp với khả năng. Trong kinh doanh, con giáp này có nhiều quyết định đúng đắn giúp buôn may bán đắt, doanh số tăng vọt.

Nửa đầu tháng 9, 3 con giáp có quý nhân phù trợ, sự nghiệp lên hương - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Con giáp tuổi Sửu

Người tuổi Sửu mang tính cách tốt bụng và lạc quan. Không những thế, con giáp này lại là người trọng nghĩa khinh tài, không vì những lợi ích nhỏ nhặt mà đánh mất tình nghĩa. Người tuổi này, tâm tính hướng thiện, không làm hại ai. Bạn là người cần cù, chịu khó, thích cuộc sống ổn định, đôi khi hơi bảo thủ.

Nửa đầu tháng 9, 3 con giáp có quý nhân phù trợ, sự nghiệp lên hương - Ảnh 3.

Ảnh minh họa

Từ tháng 9, người tuổi Sửu gặp được quý nhân. Người này có thể là họ hàng hoặc người đồng nghiệp cũ. Quý nhân sẽ giúp bạn vượt qua khó khăn trong công việc, sự nghiệp nhờ đó thăng hoa thấy rõ, tài lộc hanh thông. Được quý nhân phù trợ, lại cần cù, chịu khó, con giáp này đạt được nhiều thành công, thu nhập tăng lên nhanh chóng.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem