Chủ đề nóng

nước xoáy

 • Tắm sông cùng bạn, một học sinh lớp 8 chết đuối

  Tắm sông cùng bạn, một học sinh lớp 8 chết đuối

  Cùng bạn rủ nhau ra sông tắm, một học sinh lớp 8 không may gặp phải chỗ nước xoáy sâu nên bị nước cuốn chìm tử vong.
 • Rủ nhau ra tắm sông, hai anh em họ chết đuối

  Rủ nhau ra tắm sông, hai anh em họ chết đuối

  Hôm các cháu gặp nạn, gia đình Cường đang chuẩn bị tổ chức tiệc mừng tân gia, vì chưa đến giờ cơm nên các cháu rủ nhau ra sông tắm rồi gặp nạn.
 • Đi câu cá, học sinh 8 tuổi chết đuối

  Đi câu cá, học sinh 8 tuổi chết đuối

  Dân Việt - Chiều ngày 3.6, em L.S.N., 8 tuổi, học sinh lớp 3, Trường Tiểu học An Viễn, xã An Viễn, huyện Trảng Bom (Đồng Nai) đã bị chết đuối tại một con suối ở cùng xã.
 • Nhậu say nhảy bơi rạch, bị hút vào cống, mất tích

  Nhậu say nhảy bơi rạch, bị hút vào cống, mất tích

  Bơi được một lúc ông Mười bơi ngược vào bờ. Lúc này thủy triều đang dâng cao, nước chảy xiết tạo thành những vùng xoáy. Khi ông Mười bơi vào gần bờ thì bị hút vào trong một cống nước...
 • Sụp cồn đất, 3 học sinh chết đuối

  Sụp cồn đất, 3 học sinh chết đuối

  Dân Việt - Tắm xong, 4 học sinh cùng nhau đến một cồn đất gần đó để mò ốc. Tuy nhiên, bất ngờ cồn đất sụp xuống sông kéo luôn Quyên, Trang và Thúy xuống nước.
 • Chợ Nước Xoáy “hành” dân

  Chợ Nước Xoáy “hành” dân

  (Dân Việt) - Bạn đọc Lê Quý Văn ở xã Long Hưng A, huyện Lấp Vò, Đồng Tháp phản ánh: Người dân xã Long Hưng A và các vùng phụ cận đến nhà lồng chợ Nước Xoáy, chưa kịp mua bán đã bị chảy mũi, hoa mắt, buồn nôn vì mùi hôi thối bốc lên từ mặt sông.
 • Tắm biển, 2 học sinh liên tiếp chết đuối

  Tắm biển, 2 học sinh liên tiếp chết đuối

  Dân Việt - Khoảng 14h30 ngày 5.6, tại biển Quy Nhơn đoạn gần eo Nín Thở, em Đỗ Ngọc Chi, 12 tuổi, ở TP. Quy Nhơn (Bình Định) là học sinh lớp 6 Trường THCS Nhơn Bình đi tắm biển không may bị nước xoáy nhấn chìm.
 • Tắm biển, hai cán bộ công an chết đuối

  Tắm biển, hai cán bộ công an chết đuối

  Sớm 6.1, thiếu tướng Phan Văn Đông, Phó chánh thanh tra Bộ Công an và thượng tá Lê Văn Thắng, Phó chánh thanh tra Công an tỉnh An Giang, khi tắm biển tại khu du lịch Mũi Né, TP Phan Thiết đã bị sóng cuốn trôi.
 • Giảng viên Trường Sỹ quan Thông tin bị sóng cuốn mất tích

  Giảng viên Trường Sỹ quan Thông tin bị sóng cuốn mất tích

  Sáng 23.12, tại kè biển phường Vĩnh Hòa, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa, Trung úy Phạm Đình Phong (29 tuổi), giảng viên Trường Sỹ quan Thông tin đã bị sóng cuốn mất tích.
 • Đà Giang - một thoáng hoài niệm

  Đà Giang - một thoáng hoài niệm

  (Dân Việt) - Nếu dòng sông Hồng vẫn thường được ví với con trâu cần mẫn thì Đà Giang - dòng sông mẹ của vùng Tây Bắc được ví như một con hổ.