Chủ đề nóng

OCB dành gần 9.000 quà tặng cho khách hàng đón năm mới

Phương Anh Thứ hai, ngày 21/12/2020 15:57 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Đón xuân Tân Sửu 2021, khi gửi tiền tiết kiệm tại OCB khách hàng sẽ có ngay cơ hội được nhận về những phần quà may mắn và giá trị.
Bình luận 0
OCB dành gần 9.000 quà tặng cho khách hàng đón năm mới - Ảnh 1.

Gửi tiết kiệm ngân hàng được coi là kênh đầu tư an toàn, mức sinh lời tốt và ít biến động. Cho dù mặt bằng lãi suất huy động giảm, nhất là ở kỳ hạn ngắn, kênh tiết kiệm ngân hàng vẫn được tin tưởng.

Nhằm hút khách hàng đến giao dịch tại ngân hàng, đặc biệt là giai đoạn cuối năm này, nhiều nhà băng đã thực hiện các hoạt động khuyến mãi hấp dẫn. Nổi bật như tại Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB), từ nay đến hết ngày 09/02/2021, chương trình "Gửi tiền OCB, Đón lộc Tân Sửu về" với gần 9.000 quà tặng giá trị đang được triển khai.

OCB dành gần 9.000 quà tặng cho khách hàng đón năm mới - Ảnh 2.

Khách hàng gửi tiết kiệm lại OCB giai đoạn cuối năm. Ảnh: OCB

Theo đó, khách hàng gửi tiền tiết kiệm bằng Việt Nam đồng hoặc hợp đồng tiền gửi tại tất cả các chi nhánh (CN) và phòng giao dịch (PGD) của OCB trên toàn quốc sẽ có cơ hội nhận ngay một trong các phần quà hấp dẫn gồm: gối tựa cổ du lịch, heo đất tráng men, bộ tách trà gốm sứ kiểu Nhật, bộ chén Donghwa, bình giữ nhiệt Lock&Lock, nồi tráng men Fujihoro theo kỳ hạn và sản phẩm tương ứng.

Đặc biệt, mỗi khách hàng được nhận tới 3 phần quà trên một thẻ tiết kiệm hoặc hợp đồng tiền gửi.

Đại diện khối Bán lẻ OCB chia sẻ, chương trình "Gửi tiền OCB, Đón lộc Tân Sửu về" không chỉ là một ưu đãi thường niên của ngân hàng, mà còn là dịp để chúng tôi tri ân khách hàng đã tin tưởn, đồng hanh cùng OCB trong năm vừa qua.

OCB dành gần 9.000 quà tặng cho khách hàng đón năm mới - Ảnh 3.

Khách hàng nhận quà từ chương trình “Gửi tiền OCB, Đón lộc Tân Sửu về”. Ảnh: OCB

Với quy trình bảo mật, an toàn, mỗi khách hàng khi gửi tiền tại các CN/ PGD của OCB đều được nhân viên tư vấn mở mã số khách hàng, có tài khoản Internet Banking, Mobile Banking để kiểm tra online về số dư, tiền lãi, cũng như có tin nhắn SMS thông báo từ ngân hàng mỗi khi tài khoản có biến động. Người gửi tiền có thể trực tiếp tra cứu thông tin về sổ tiết kiệm ngay trên website của ngân hàng hoặc ứng dụng OCB OMNI, ngay sau khi hoàn tất việc gửi tiền, giúp khách hàng có thể kiểm tra, kiểm soát khoản tiền gửi được ghi nhận trên hệ thống.

Với lãi suất hấp dẫn, các dịch vụ ưu đãi cộng thêm đa dạng, dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7 tận tình và miễn phí.  Hãy trở thành những khách hàng may mắn đầu tiên "Đón lộc Tân Sửu về" khi giao dịch gửi tiền thành công tại OCB ngay hôm nay.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem