Chủ đề nóng

Ông chủ hiếp dâm người ở tàn tật rồi viết cam kết

Duy Hậu Thứ sáu, ngày 17/01/2020 18:00 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Sau nhiều lần hãm hiếp người ở bị tàn tật, Đặng Ngọc Thủy đã viết cam kết không tái phạm và bồi thường tiền danh dự cho bị hại 1.000 đồng.
Bình luận 0

Ngày 17/1, TAND huyện Ea H’leo (Đắk Lắk) đã mở phiên tòa sơ thẩm, xét xử bị cáo Đặng Ngọc Thủy (SN 1955, ngụ huyện Ea H’leo) về hành vi hiếp dâm.

Bị cáo Đặng Ngọc Thủy tại phiên tòa. 

Theo cáo trạng, tối 6/8/2018, ông Thủy ở nhà cùng con gái là cháu Đ.T.A.T. và chị Ng.T.L.Q. (SN 1987, quê tỉnh Phú Yên - người giúp việc cho nhà ông Thủy và là người tàn tật, được hưởng trợ cấp hàng tháng đối với người khuyết tật mức độ nặng, hoàn cảnh gia đình rất khó khăn). Lúc này, ông Thủy nắm tay chị Q kéo lại rồi đòi quan hệ nhưng chị Q không đồng ý.

Sau đó, ông Thủy vật ngã chị Q xuống nền nhà rồi nằm đè lên người chị Q liền bị chị Q kêu cứu rồi dùng tay chống cự, cào cấu nhiều vết lên người ông Thủy. Nghe tiếng kêu cứu, cháu T chạy ra thấy ông Thủy đang nằm đè lên người chị Q.

Bị con gái phát hiện, ông Thủy dừng lại rồi đánh 2 phát vào mặt cháu T. Thấy cháu T bị đánh, chị Q dùng chày gỗ đánh vào lưng ông Thủy thì liền bị ông Thủy khóa tay kéo ra sân và dùng dao kề cổ chị Q.

Sau khi mọi người tới cứu, chị Q đã kể lại việc bị ông Thủy hãm hiếp. Bà M (vợ ông Thủy) về thấy vậy cũng trình báo với chính quyền địa phương.

Ngoài ra, ngày 22/12/2017, ông Thủy còn dùng vũ lực thực hiện hành vi giao cấu ngoài ý muốn chị Q đến 4 lần. Tất cả những lần này, ông Thủy đều dùng vũ lực khống chế, đóng kín cửa.

Lần thứ 4, cháu T vừa đi học về chứng kiến vụ việc thì ông Thủy mới thả chị Q ra. Chị Q gọi điện thoại báo cho bà M (đang điều trị bệnh tại TP.HCM) thì được bà M động viên đợi bà về giải quyết. Khi bà M về, ông Thủy đã viết bản cam kết hứa không tái phạm và bồi thường…1.000 đồng tiền danh dự cho chị Q.

Tại phiên tòa sơ thẩm, bị hại khẳng định bị cáo Thủy đã 5 lần đóng cửa, khống chế mình trong nhà để thực hiện hành vi hiếp dâm trong 2 ngày. Lần thứ 5 chị đã cào cấu để lại dấu vết khắp cơ thể của ông Thủy.

Trong khi đó, bị cáo Thủy không thừa nhận mình đã quan hệ tình dục với bị hại mà chỉ thừa nhận đã có nhiều lần thực hiện hành vi hôn hít, tất cả những lần đó chị Q đều đồng thuận.

Bị cáo này còn cho rằng, việc bị cáo viết giấy cam kết thể hiện hành vi hiếp dâm là vì sợ chị Q làm lớn chuyện. Đây chỉ là âm mưu của vợ bị cáo nhằm đưa ông vào tù để chiếm đoạt tài sản.

Tuy nhiên, tại phiên tòa, bị cáo Thủy khẳng định trong quá trình điều tra, mình không bị mớm cung, dùng nhục hình. Nhưng "bị cáo mắt yếu nên nhiều biên bản lời khai bị cáo chỉ đọc lướt qua rồi ký" (!?).

Tuy nhiên, trước những lập luận nhiều mâu thuẫn của ông Thủy, HĐXX nhận định bị cáo đã quanh co chối tội, không thành thật khai báo. Sau thời gian nghị án, HĐXX quyết định sẽ tuyên án vào ngày 21/1 tới.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem