Chủ đề nóng

Ông Đoàn Ngọc Hải âm tính lần 1 với Covid-19

Vinh Duy Thứ sáu, ngày 14/05/2021 06:34 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Trao đổi nhanh với phóng viên, ông Vừ A Bằng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Điện Biên cho biết, ông Đoàn Ngọc Hải bị cảm cúm thông thường. Kết quả xét nghiệm lần 1, âm tính với Covid-19. Hiện ông Hải được theo dõi sức khỏe và tiếp tục cách ly tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Điện Biên.
Bình luận 0

Trao đổi qua điện thoại với phóng viên lúc 23h30 phút ngày 13/5, ông Vừ A Bằng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Điện Biên, cho biết: "Ông Đoàn Ngọc Hải vừa có kết quả xét nghiệm Covid-19. Kết quả xét nghiệm lần 1 âm tính với Covid-19. Qua chẩn đoán ban đầu, ông Hải bị cảm cúm thông thường, dẫn tới sốt. Sau khi được chăm sóc, điều trị, hiện ông Hải đã hết sốt. Hiện chúng tôi vẫn đang theo dõi và tiếp tục cách ly ông Hải tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Điện Biên để tiếp tục lấy mẫu xét nghiệm".

Ông Đoàn Ngọc Hải âm tính lần 1 với COVID-19, bị cảm cúm thông thường - Ảnh 1.

Bác sỹ tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Điện Biên lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 cho ông Đoàn Ngọc Hải.

Trước đó như Danviet.vn đã đưa tin, trưa 13/5, trên đường di chuyển từ huyện Sìn Hồ (Lai Châu) sang địa phận tỉnh Điện Biên để trao 4.000 hộp sữa cho các cháu mầm non huyện Nậm Pồ, ông Đoàn Ngọc Hải bị sốt cao. Ông Hải nhận định có thể ông đã mắc Covid-19...

Ông Đoàn Ngọc Hải âm tính lần 1 với COVID-19, bị cảm cúm thông thường - Ảnh 2.

Ngay trong đêm, ông Vừ A Bằng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Điện Biên đã vào bệnh, thăm động viên ông Đoàn Ngọc Hải

Ngay sau khi nhận được thông tin, ông Vừ A Bằng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Điện Biên đã chỉ đạo cho Trung tâm y tế thị xã Mường Lay đón, khám kiểm tra bước đầu cho ông Đoàn Ngọc Hải. Ngay sau đó Trung tâm y tế thị xã Mường Lay đã chuyển ông Đoàn Ngọc Hải về thành phố Điện Biên Phủ để lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 và điều trị cho ông Đoàn Ngọc Hải.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem